Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật, những ưu nhược điểm của từng cách gửi tiền sang Nhật để quý khách cân nhắc chọn lựa.

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật nhằm đáp ứng nhu cầu gửi tiền cho con em đang du học tại Nhật, gửi tiền cho đối tác kinh doanh, gửi tiền từ Việt Nam sang Nhật để đầu tư, để định cư hoặc chữa bệnh hay đi du lịch.

Tùy mức độ gửi tiền từ Việt Nam sang Nhật thường xuyên hay không, tùy yêu cầu đặt ra của mỗi khách hàng, có khách hàng ưu tiên về cước phí rẻ, có khách hàng ưu tiên yếu tố an toàn, mỗi dịch vụ sẽ đáp ứng nhu cầu theo cách khác nhau.

Chuyen tien sang Nhat

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật thông qua dịch vụ của chuyentiennhanh.org

– Dịch vụ chuyentiennhanh.org hỗ trợ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, bảo đảm, nhận chuyển tiền đi Nhật với chi phí dịch vụ thấp, tỷ giá ưu đãi.

– Thời gian chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật chỉ trong 30 phút. Với thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin người gửi, thông tin người nhận tiền tại Nhật Bản, số tiền cần chuyển… Chúng tôi sẽ thông báo cước phí và thực hiện giao dịch chuyển tiền ngay lập tức.

– Nếu người nhận tiền tại Nhật Bản có tài khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản người hưởng thụ. Nếu nhận tiền tại chi nhánh ngân hàng ở Nhật Bản, người gửi cần cung cấp, xác nhận thông tin địa chỉ, tên của chi nhánh ngân hàng tại Nhật.

Ưu điểm

Ưu điểm khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật tại dịch vụ của chúng tôi đó là khách hàng sẽ không mất thời gian chờ đợi, không cần lo lắng về thủ tục, hồ sơ. Thủ tục chuyển tiền đi Nhật tại chuyentiennhanh.org đơn giản, thời gian chuyển tiền linh động, không hạn chế giờ giấc nghiêm ngặt như tại ngân hàng.

Hạn chế:

Dịch vụ của chúng tôi không thể phổ biến như dịch vụ của ngân hàng hay Western Union, do đó, nhiều khách hàng mới biết đến lần đầu có thể sẽ e ngại. Làm thế nào để tin tưởng dịch vụ chuyển tiền đi Nhật của chuyentiennhanh.org? Chúng tôi khuyến khích khách hàng đến trực tiếp trụ sở của chuyentiennhanh.org để thực hiện giao dịch chuyển tiền đi Nhật trong lần hợp tác đầu tiên. Bạn có thể đợi cho đến khi người nhận tiền tại Nhật thông báo đã nhận được tiền.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật thông qua ngân hàng

– Đây là dịch vụ đầu tiên mà mọi khách hàng đều hướng đến khi có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật. Chuyển tiền đi Nhật tại các ngân hàng, bạn cần hoàn tất thủ tục theo quy định, cung cấp các giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh nguồn gốc số tiền, chứng minh mục đích chuyển tiền hợp pháp…

chuyen-tien-du-hoc-my

Ưu điểm

– Ưu điểm khi chuyển tiền qua Nhật thông qua ngân hàng đó là yếu tố an toàn, bảo đảm. Ngân hàng cam kết chuyển tiền đúng yêu cầu của quý khách

– Hạn chế:

Phí chuyển tiền đi Nhật tại các ngân hàng khá cao, nếu chuyển lượng tiền lớn, bạn nên cân nhắc lại cước phí. Thời gian chuyển chậm. Thêm một bất tiện nữa khi chuyển tiền Việt Nam sang Nhật đó là bạn phụ thuộc thời gian làm việc của các ngân hàng.

Với sự lệch múi giờ, thời gian giao dịch tại ngân hàng là ban ngày trong khi ở Nhật là nửa đêm, những cuộc gọi để xác nhận thông tin vào lúc này thật sự khá bất tiện.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật qua Western Union

– Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế có trụ sở tại Mỹ và chi nhánh tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Ở Việt Nam và Nhật Bản đều có chi nhánh của Western Union, do đó, bạn có thể chuyển tiền sang Nhật thông qua Western Union.

Western Union

– Đăng ký gửi tiền từ Việt Nam sang Nhật tại dịch vụ của Western Union, bạn cần thực hiện theo các yêu cầu, biểu mẫu của họ. Điền đầy đủ các thông tin, cam kết, giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền, giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh quan hệ của người gửi, người nhận…

Khi hoàn tất thủ tục, khách hàng sẽ được cấp mã số chuyển tiền, gửi mã số chuyển tiền cho người nhận tiền ở Nhật Bản để họ đến đại lý của Western Union nhận tiền.

– Ưu điểm:

Dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Nhật của Western Union an toàn, uy tín. Thời gian chuyển tiền nhanh, thông thường từ sau 2 – 12h.

– Hạn chế:

Phí chuyển tiền cao. Nếu chuyển lượng tiền lớn và thường xuyên thì cách chuyển tiền Việt Nam sang Nhật này không được nhiều người chọn lựa.

Lưu ý khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật

– Khách hàng cần lưu giữ những giấy tờ, hồ sơ, chứng từ khi thực hiện giao dịch chuyển tiền qua Nhật để kiểm tra, đối chiếu trong trường hợp cần thiết.

– Tùy mục đích và nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật, hãy tìm hiểu, cân nhắc ưu nhược điểm của từng cách chuyển tiền Việt Nam sang Nhật để lựa chọn hợp lý.

– Tỷ giá chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật sẽ luôn thay đổi theo từng thời điểm. Bạn nên kiểm tra thông tin tỷ giá để tránh thiệt thòi.

– Đối với khách hàng có nhu cầu chuyển tiền đi Nhật thường xuyên, quý khách có thể cân nhắc ký hợp đồng chuyển tiền dài hạn tại dịch vụ của chuyentiennhanh.org để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Với hợp đồng chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật dài hạn, bạn sẽ không mất thời gian cho các lần chuyển sau, phí ưu đãi, luôn ưu tiên khi khách có nhu cầu.

– Để hạn chế rủi ro, sai sót, người gửi tiền cần điền đủ các thông tin trên phiếu chuyển tiền, đặc biệt là thông tin cá nhân như tên, họ, số CMND, địa chỉ, số tài khoản, ngân hàng ( nếu có). Nếu viết sai, hãy viết tờ khác chứ không nên sửa lại.

– Đừng quên cung cấp số điện thoại và giữ liên lạc với người nhận tiền tại Nhật. Sau khi hoàn tất thủ tục gửi tiền sang Nhật, bạn có thể gọi điện xác nhận, xem thử người nhận đã nhận được tiền hay chưa.

Tóm lại

Dịch vụ chuyentiennhanh.org đã hỗ trợ chuyển tiền đi Nhật trong nhiều năm qua. Chúng tôi hỗ trợ gửi tiền Việt Nam sang Nhật để du học, chuyển tiền cho con em, bạn bè, người thân, chuyển tiền đi du lịch, tiền chữa bệnh…

Nhật là đất nước với nhiều nguyên tắc, quy định nghiêm ngặt, hơn nữa với mọi giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài nói chung hay chuyển tiền Việt Nam sang Nhật nói riêng, quá trình làm thủ tục luôn đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ.

Bằng kinh nghiệm lâu năm cùng sự chuyên nghiệp của mỗi nhân viên, chuyentiennhanh.org luôn ý thức điều này. Sẵn sàng linh hoạt, xử lý các tình huống phát sinh, tư vấn, hướng dẫn quý khách khi thực hiện giao dịch.

Quý khách có thể yên tâm khi liên hệ chúng tôi để thực hiện yêu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật.

Hotline: 0902.884.336

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *