Hiện nay, có rất nhiều cách nhận tiền từ nước ngoài gửi về Việt Nam. Nhưng cách nào mới an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Những thông tin được chia sẻ qua nội dung bài viết sau sẽ giải đáp giúp bạn đọc.

Những cách nhận tiền từ nước ngoài gửi về Việt Nam

Nhu cầu chuyển tiền từ nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Singapore…về Việt Nam ngày càng cao, do đó thị trường mở ra nhiều dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài qua các kênh khác nhau. Cùng tìm hiểu xem, muốn nhận tiền từ nước ngoài gửi về kênh nào thì có lợi nhất.

+ Chuyển tiền quốc tế Western Union

Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế, hiện có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người nước ngoài chỉ cần chuyển tiền qua kênh này, sau đó người nhận tiền từ nước ngoài tại Việt Nam sẽ đến đại lý của Western Union để nhận tiền.

Western Union
Western Union là kênh chuyển tiền-nhận tiền an toàn

Ưu điểm của dịch vụ này là an toàn, nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Nếu người chuyển yêu cầu nhận tiền USD, người nhận sẽ được nhận tiền USD. Phí nhận tiền từ nước ngoài do bên chuyển chịu, các bạn nhận tiền ở Việt Nam sẽ hoàn toàn không phải trả khoản phí nào.

Tuy nhiên, cách nhận tiền từ nước ngoài qua kênh này lại gặp phải những nhược điểm như: bạn phải có một tài khoản ngân hàng trước khi thực hiện các thao tác giao dịch quốc tế. Phí chuyển tiền về Việt Nam tương đối cao.

+ Nhận tiền từ nước ngoài qua Ngân hàng

Bạn có thể chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua ngân hàng và người nhận tiền cần có CMND. Nghĩa là người gửi tiền cung cấp tên, địa chỉ, số CMND và ngân hàng của người nhận tiền ở Việt Nam để thực hiện thao tác chuyển tiền qua ngân hàng. Sau đó, người nhận mang CMND tới ngân hàng đó để nhận tiền.

Ưu điểm là chi phí nhận tiền từ nước ngoài thấp. Có thể do người chuyển trả hoặc người nhận trả đều được.

Tuy nhiên, hạn chế của hình thức nhận tiền từ nước ngoài qua ngân hàng đó là thời gian nhận tiền chậm. Thường phải mất từ 3-10 ngày làm việc tiền mới về tay người nhận, tùy ngân hàng. Bên cạnh đó, thủ tục chuyển tiền phức tạp, bị giới hạn bởi số tiền chuyển về.

+ Chuyển tiền thông qua dịch vụ Xoom của Paypal

Paypal là công ty hàng đầu trên thế giới cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử, trong đó có Xoom, cho phép thực hiện chuyển tiền từ nước ngoài, cụ thể là Mỹ về Việt Nam. Dịch vụ chỉ dùng cho người nhận tiền là người có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank.

Cách nhận tiền từ nước ngoài
Bạn có thể sử dụng tài khoản Paypal – Cách nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng

Chi phí chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam cũng tương đối cạnh tranh: Khoảng 3$ cho hạn mức chuyển là 1.000$.

+ Nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM

Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu, bạn có thể nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM khi người gửi tiền qua ngân hàng Agribank. Tiền chuyển về sẽ được ngân hàng Agribank quy đổi thành tiền Việt theo tỷ giá hiện hành. Sau đó chuyển vào thẻ ATM của người nhận.

Cách nhận tiền từ nước ngoài này nghe có vẻ đơn giản nhưng thực chất, người gửi cần phải hoàn tất khá nhiều thủ tục. Người nhận cũng cần có thẻ ngân hàng Agribank. Đồng thời, muốn nhận tiền từ nước ngoài gửi về theo cách này phải mất khá nhiều thời gian.

Mặc dù những cách nhận tiền từ nước ngoài nêu trên được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, chúng lại gây ra nhiều phiền toái cho người gửi lẫn người nhận. Ví dụ như: thủ tục rườm rà phức tạp, thời gian nhận tiền chậm, phí nhận tiền từ nước ngoài cao, chưa kể còn bị giới hạn mức chuyển, không đa dạng quốc gia,…

Giải pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc, những người muốn nhận tiền từ nước ngoài gửi về đó chính là thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh.

Chuyentiennhanh.org – dịch vụ giúp bạn nhận tiền từ nước ngoài dễ dàng hơn bao giờ hết!

Bạn muốn nhận tiền từ nước ngoài do người thân, bạn bè, đối tác làm ăn gửi về Việt Nam, cụ thể các nước như: Mỹ, Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Chúng tôi đều hỗ trợ nhận tiền từ nước ngoài gửi về Việt Nam. Cam kết an toàn, nhanh chóng với mức phí thấp.

– Quy trình nhận tiền từ nước ngoài tại Chuyentiennhanh.org

Quý khách có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi qua số điện thoại 0902.884.336 để được hỗ trợ tốt nhất. Trường hợp bạn đang ở nước ngoài, có thể trò chuyện qua website chúng tôi để được hướng dẫn từng bước.

Quy trình đơn giản như sau: người gửi tiền bên nước ngoài (bất kỳ quốc gia nào), vui lòng chuyển tiền vào ngân hàng do công ty cung cấp, đồng thời cung cấp thông tin người nhận chính xác từ số CMND cho đến họ tên, số điện thoại.

Chuyentiennhanh.org - nhận chuyển tiền và gửi tiền về Việt Nam an toàn, phí thấp
Chuyentiennhanh.org – nhận chuyển tiền và gửi tiền về Việt Nam an toàn, phí thấp

Sau khi Chuyentiennhanh.org nhận được tiền của người gửi. Nhân viên chúng tôi sẽ báo với người ở Việt Nam và quý khách có thể đến văn phòng để nhận tiền mặt. Hoặc chúng tôi gửi tiền qua tài khoản ngân hàng (nếu khách có nhu cầu).

Khách hàng có thể nhận tiền đô hoặc tiền Việt. Đồng thời có thể đóng phí chuyển tiền linh hoạt. Nghĩa là người nhận đóng tiền hoặc người gửi đóng tiền đều được.

– Phí nhận tiền từ nước ngoài tại Chuyentiennhanh.org là bao nhiêu?

Về phí nhận tiền, chúng tôi tính phí dựa theo số tiền quý khách gửi là nhiều hay ít. Đồng thời dựa vào tỷ giá quy đổi của tiền bạn gửi từ nước nào để tính ra phí. Nhìn chung, bạn gửi càng nhiều thì mức phí càng thấp.

– Thời gian nhận tiền về là bao lâu?

Thông thường, quy trình chuyển tiền chỉ mất trong vòng 10-15 phút. Còn thời gian người Việt có thể đến tại văn phòng của chúng tôi nhận tiền sẽ phụ thuộc vào quốc gia bạn gửi tiền về. Đồng thời phụ thuộc vào thời gian người của công ty bên nước ngoài nhận được tiền mà người gửi chuyển vào.

Chỉ cần người của công ty Chuyentiennhanh.org nhận được tiền là người thân của bạn tại Việt Nam sẽ nhận được tiền. Thông thường chỉ mất 1 – 2 ngày là người nhận có thể nhận được tiền. Nếu nhanh thì chỉ trong vòng 30 phút là có tiền, ví dụ ở Trung Quốc.

– Quyền lợi của quý khách khi sử dụng cách nhận tiền từ nước ngoài tại Chuyentiennhanh.org

+ Thủ tục đơn giản, không yêu cầu khai báo các thông tin riêng tư, các giấy tờ chứng thực mục đích chuyển tiền, giấy tờ chứng minh nguồn gốc số tiền…

+ Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng

+ Thời gian nhận tiền nhanh chóng.

+ Phí nhận tiền từ nước ngoài cạnh tranh so với thị trường.

Ngoài nhận tiền từ nước ngoài, chúng tôi còn nhận chuyển tiền quốc tế qua các nước như Trung Quốc, Mỹ, Úc… Có thể chuyển tiền qua thẻ hoặc nạp tiền vào tài khoản Alipay, Paypal, wechat… đều được.

Trên đây là những thông tin về cách nhận tiền từ nước ngoài gửi về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Nếu cần được hỗ trợ hay yêu cầu tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyentiennhanh.Org là đơn vị chuyển tiền quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm và có tất cả các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi nhận và chuyển tiền cho khách hàng ở bất cứ đâu chỉ trong 10 phút.

Văn phòng HCM:

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân bình, HCM

Điện thoại: 0902.884.336

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *