Dịch vụ chuyển tiền Du học Pháp

Với những học sinh, sinh viên chọn tiếng Pháp làm ngôn ngữ thứ 2 thì Pháp là một lựa chọn hàng đầu khi quyết định đi du học. Pháp là một trong những quốc gia có mức học phí du học khá là hợp lý với mức học phí dao động từ 5 đến 10 triệu VND ở trường công lập và từ 40 – 200 triệu VND đồng ở trường tư, so sánh với mức học phí của Mỹ thì đây quả thực không đánh kể chút nào.

chuyen-tien-du-hoc-phap
Trường Pierre và Marie Curie

Pháp là quốc gia dùng 2 thứ tiếng là Pháp và Anh, tuy nhiên để tham gia các chương trình học ở đây thì du học sinh cần biết Tiếng Pháp.

Một điểm thú vị là Pháp thuộc liên minh Châu âu nên khi qua đây các bạn Sinh viên có thể đi qua các nước thuộc liên minh châu âu khác để tham quan, học tâp hoặc du lịch.

Để chuyển tiền qua Pháp cho du học sinh đóng học phí hay sinh hoạt, người thân ở Việt Nam nên dùng một dịch vụ trung gian hoặc thông qua ngân hàng quốc tế như HSBC hay City bank.

Chuyentienhnhanh.org là một trong các Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua Pháp trong đó bao gồm chuyển tiền du học sinh Pháp và chuyển tiền định cư Pháp. Với nhiều năm làm trong nghề chuyển tiền quốc tế, chúng tôi luôn cung ứng dịch vụ với độ uy tín cao, tốc độ nhanh tránh thủ tục rườm rà.

Chuyển tiền nhanh hoạt động với phương châm:

  • Nhanh chóng
  • An toàn
  • Bảo mật

Để thực hiện một giao dịch chuyển tiền du học Pháp, Quý khách cần cung cấp các thông tin cần thiết sau:
1. Thông tin người gửi:
Họ và tên người gửi
Email và số điện thoại để thông báo khi giao dịch hoàn tất
Số tiền cần gửi
Loại tiền tệ
2. Thông tin người nhận
Họ và tên
Thông tin liên lạc
Tài khoản ngân hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin của Quý Khách, Chuyển tiền nhanh sẽ thông báo cước phí chuyển, khi bạn đồng ý Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch ngay lập tức và thông báo lại khi giao dịch thành công.

Thông tin liên hệ với chúng tôi: 0902.884.336

Quy trình chuyển tiền du học Pháp

Gửi yêu cầu: Báo cho Chuyển tiền nhanh về số tiền cần chuyển, quốc gia chuyển tiền và thông tin người nhận. Chúng tôi sẽ đề xuất một mức phí tốt nhất cho Quý Khách

Thông báo: Sau khi thống nhất các mức phí. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi một thông báo vào Email và số điện thoại của Bạn, hướng dẫn chi tiết cách Chuyển tiền.

Chuyển tiền: Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Chuyển tiền nhanh theo hướng dẫn. Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch với ngân hàng nước Bạn muốn chuyển.

Hoàn tất: Ngay sau khi tiền được chuyển đến tay người nhận. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi thông Báo qua Email và Điện thoại của Quý Khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *