Chuyển tiền du học Tây ban nha

Dịch vụ chuyển tiền Du học Tây ban nha

Tây ban nha là một trong những Quốc gia có mức học phí thấp nhất trong liên minh Châu âu: đại học khoảng 20 – 40, thạc sỹ khoảng 50 – 90 triêu đồng một năm, nếu học cao đẳng thì học phí gần như miễn phí với mức khoảng từ vài eur tới vài chục eur.

chuyen-tien-du-hoc-tay-ban-nha
Trường đại học tổng hợp Cordoba

Ngoài ra Tây ban nha là một trong những Quốc gia có chấp nhận lên thạc sỹ bằng tiếng Anh, tuy nhiên để kiếm được việc làm thêm hay việc làm chính trong quốc gia này thì các du học sinh nên biết một chút tiếng Tây ban nha vì trong giao tiếp thường ngày người dân bản địa ở đây không có thói quen dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Vì nằm trong liên minh châu âu nên Tây ban nha sử dụng đồng eur làm đồng tiền giao dịch, ngoài ra giống như Pháp các du học sinh đang học tại TBN có thể kiếm việc làm thêm hoặc làm chính thức tại các nước trong khu vực.

Người thân ở Việt Nam nếu muốn tránh các thủ tục rườm rà khi thực hiện chuyển tiền du học Tây ban nha có thể thông qua dịch vụ chuyển tiền TBN của Chuyển tiền nhanh.

Chuyển tiền nhanh hoạt động với phương châm:

  • Nhanh chóng
  • An toàn
  • Bảo mật

Để thực hiện một giao dịch chuyển tiền sang Tây ban nha, Quý khách cần cung cấp các thông tin cần thiết sau:
1. Thông tin người gửi:
Họ và tên người gửi
Email và số điện thoại để thông báo khi giao dịch hoàn tất
Số tiền cần gửi
Loại tiền tệ
2. Thông tin người nhận
Họ và tên
Thông tin liên lạc
Tài khoản ngân hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin của Quý Khách, Chuyển tiền nhanh sẽ thông báo cước phí chuyển, khi bạn đồng ý Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch ngay lập tức và thông báo lại khi giao dịch thành công.

Thông tin liên hệ với chúng tôi: 0902.884.336

Quy trình chuyển tiền du học Tây Ban Nha

Gửi yêu cầu: Báo cho Chuyển tiền nhanh về số tiền cần chuyển, quốc gia chuyển tiền và thông tin người nhận. Chúng tôi sẽ đề xuất một mức phí tốt nhất cho Quý Khách

Thông báo: Sau khi thống nhất các mức phí. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi một thông báo vào Email và số điện thoại của Bạn, hướng dẫn chi tiết cách Chuyển tiền.

Chuyển tiền: Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Chuyển tiền nhanh theo hướng dẫn. Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch với ngân hàng nước Bạn muốn chuyển.

Hoàn tất: Ngay sau khi tiền được chuyển đến tay người nhận. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi thông Báo qua Email và Điện thoại của Quý Khách.

5/5 - (1 vote)