Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam nhưng chưa biết cách thức nào nhanh chóng và an toàn. Bài viết sau đây chuyentiennhanh.org sẽ gợi ý cho bạn những cách thức chuyển tiền uy tín, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

Chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam thông qua người thân, người quen

Nếu bạn đang cần chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam đúng lúc có người thân chuẩn bị về nước thì còn gì tuyệt vời bằng. Có thể nói, việc chuyển tiền từ xứ sở chùa Vàng về Việt Nam thông qua người thân, người quen là một trong những cách được nhiều người lựa chọn nhất.

Chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam
Chuyển tiền từ Thái Lan về nước thông qua người thân, người quen tiết kiệm nhưng rủi ro

Ưu điểm

Với phương thức chuyển tiền này, bạn sẽ không phải tốn chi phí. Trong khi nếu bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về nước khác thì việc phải trả một khoản phí dịch vụ là điều hiển nhiên. Vì vậy, nhiều người tranh thủ người quen về Việt Nam và nhờ họ chuyển tiền về cho người thân, bạn bè.

Một ưu điểm khác của cách chuyển tiền thông qua người thân, người quen chính là thời gian nhận tiền nhanh. Bởi nhờ người quen mang về cho nên chỉ cần họ về tới Việt Nam là người thân, bạn bè của bạn ở Việt Nam đã có thể nhận tiền được. Có thể nói đây là cách chuyển tiền từ Thái Lan về nước nhanh nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Hạn chế

Tuy nhiên, điểm hạn chế của cách chuyển tiền này chính là tính an toàn lỏng lẻo. Tất cả mọi giao dịch đều được thực hiện dựa trên niềm tin. Bạn sẽ không thể nào bắt người quen phải làm giấy cam kết hay thỏa thuận hợp đồng gì cả. Do vậy, nếu như có sự cố xảy ra, bạn sẽ chẳng thể nào truy cứu trách nhiệm hay tìm lại được số tiền đã nhờ họ chuyển tiền từ Thái Lan về.

Như vậy, cách chuyển tiền từ Thái Lan về nước thông qua người thân, người quen được cho là cách rẻ nhất, nhanh nhất nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng cách này để chuyển một số tiền lớn từ Thái Lan về Việt Nam nhé!

Chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam thông qua ngân hàng

Chuyển tiền Thái Lan về Việt Nam thông qua ngân hàng là một trong những cách truyền thống được đánh giá cao về độ an toàn và uy tín. Nhiều người lựa chọn phương thức chuyển tiền này bởi những ưu điểm sau đây:

– An toàn tuyệt đối:

Với cách chuyển tiền thông qua ngân hàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của số tiền được chuyển. Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra khiến tiền của bạn không đến được tay người nhận hay đưa sai cho người nhận, ngân hàng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

– Giao dịch thuận tiện:

Hiện nay, mạng lưới ngân hàng gần như rộng khắp nhằm phục vụ mọi nhu cầu giao dịch của mọi người. Chúng ta có thể đến bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng là đã chuyển được tiền từ Thái Lan về Việt Nam.

– Chủ động trong việc chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam:

Nếu nhờ người thân, người quen chuyển tiền từ Thái Lan về nước thì bạn phải phụ thuộc vào thời gian họ về nước, không được thường xuyên và phải ở thế bị động. Nhưng nếu giao dịch thông qua ngân hàng thì bạn có thể hoàn toàn chủ động, có thể gửi bất kỳ lúc nào mà bạn muốn (trừ các dịp lễ, tết, cuối tuần theo quy định của đất nước mà bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền).

Chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam thông qua ngân hàng có tính an toàn cao

Tuy nhiên, một số người lại e ngại các chuyển tiền này bởi một số hạn chế như:

– Hạn mức tiền gửi tiền từ Thái Lan về Việt Nam:

Đa số các ngân hàng đều có quy định về hạn mức tối đa số tiền được gửi trong mỗi giao dịch, số tiền được gửi trong ngày, trong tuần và trong tháng. Quy định này sẽ có sự khác nhau giữa các ngân hàng, tốt nhất bạn nên tìm hiểu về quy định, chính sách chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam của họ trước khi làm thủ tục chuyển tiền.

– Thủ tục rườm rà:

Để đảm bảo an toàn cho giao dịch chuyển tiền, bạn phải thực hiện một số thủ tục như: xác minh nguồn gốc số tiền, khai báo lý do chuyển tiền và một vài giấy tờ khác. Điều này phần nào sẽ khiến nhiều người thấy phiền phức, đặc biệt là những người lớn tuổi.

– Hạn chế loại tiền gửi:

Các ngân hàng sẽ có quy định về loại tiền chấp nhận giao dịch. Nếu loại tiền bạn chuyển về Việt Nam không phải mệnh giá mà ngân hàng chấp nhận, bạn sẽ phải mất thêm phí đổi tiền.

Nhưng hiện nay, cách chuyển tiền từ Thái Lan về nước qua ngân hàng vẫn được nhiều người tin dùng bởi sự an toàn, nhiều chi nhánh, tiện cho việc gửi và nhận tiền nhất.

Chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam thông qua dịch vụ Western Union

Ngày nay, bạn cũng có thể chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam thông qua dịch vụ Western Union. Đây là dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về nổi tiếng khắp thế giới với số lượng đại lý khổng lồ ở trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với cách chuyển tiền này, bạn sẽ có những lợi thế sau:

Western Union hiện đang là dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam số 1

– Số lượng đại lý khổng lồ:

Chỉ cần nơi nào có logo của Western Union là bạn có thể đến thực hiện lệnh chuyển tiền. Tại Việt Nam, một vài ngân hàng đã tích hợp dịch vụ nhận tiền từ Western Union. Do vậy, nếu người nhận tại Việt Nam có tài khoản ngân hàng đã liên kết với Western Union, họ có thể nhận tiền online mà không cần tới trực tiếp ngân hàng.

– Thủ tục đơn giản:

Khi có nhu cầu chuyển tiền từ Thái Lan về nước, bạn chỉ cần đến các đại lý của Western và điền vào phiếu chuyển tiền. Khi ấy, giao dịch viên sẽ cho bạn một mã số bí mật. Bạn hãy nói cho người nhận biết mã số ấy để khi tiền về tới Việt Nam, người nhận chỉ cần đọc mã số bí mật là đã có thể nhận được tiền.

– Mệnh giá tiền linh hoạt – hình thức chuyển tiền đa dạng:

Tại Western Union, bạn có thể chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam với bất kỳ mệnh giá tiền thông qua các hình thức như: gửi tiền online, gửi tiền qua ứng dụng, gửi tiền qua điện thoại, gửi tiền qua đại lý, gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người nhận.

Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam hầu hết các hình thức chuyển tiền tại Western Union đều chưa được áp dụng. Chỉ duy nhất hình thức gửi và nhận tiền qua các đại lý của Western Union là được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam thông qua dịch vụ của chuyentiennhanh.org

Chuyển tiền nhanh
Dịch vụ chuyển tiền tại chuyentiennhanh.org được đánh giá cao về uy tín và chuyên nghiệp

chuyentiennhanh.org là một trong những đơn vị chuyển tiền quốc tế cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan và ngược lại chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn đối tác thông qua việc hỗ trợ chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Vì vậy, chuyentiennhanh.org xứng đáng là sự lựa chọn của bạn khi có nhu cầu chuyển tiền từ Thái Lan về nước.

Dịch vụ chuyển tiền của chuyentiennhanh.org đảm bảo tính nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm với những ưu điểm sau:

– Không bị giới hạn số tiền chuyển tiền trong ngày.

– Thời gian chuyển tiền linh hoạt. Bạn có thể đến với chuyentiennhanh.org vào bất cứ lúc nào có nhu cầu (buổi tối, cuối tuần hay ngày lễ,…), chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn chuyển tiền về Việt Nam.

– Người nhận tiền tại Việt Nam có thể nhận tiền nhanh chóng.

– Chúng tôi cam kết số tiền của bạn sẽ được đảm bảo an toàn, đến đúng tay người nhận.

– Quy trình chuyển tiền tại chuyentiennhanh.org đơn giản đảm bảo thân thiện với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu bạn cần chuyentiennhanh.org tư vấn hay hỗ trợ thêm về dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam uy tín của chúng tôi, hãy gọi tới số hotline 0902.884.336 để được đội ngũ nhân viên của chuyentiennhanh.org tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *