Hướng dẫn chuyển tiền Western Union dễ dàng nhanh chóng

Làm sao để chuyển tiền qua Western union thành công, nhanh chóng? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn chuyển tiền quốc tế Western union đơn giản dễ hiểu.

Western union là gì?

Với xu hướng ngày càng nhiều người Việt Nam du cư sang nước ngoài để du học, lập nghiệp hay định cư lâu dài đang tăng cao, nhu cầu chuyển khoản cho người thân gia đình để vun vén cuộc sống ngày càng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được một nơi an toàn để gửi tiền về Việt Nam hoặc ngược lại, đáng buồn có những trường hợp người gửi chuyển khoản không đến đúng địa chỉ người nhận là điều thường xuyên xảy ra.

Western Union

Western union ra đời là dịch vụ dùng cho nhu cầu thanh toán chuyển khoản của những người du cư ở trên khắp đất nước. Đây cũng là nơi được nhiều người gửi gắm niềm tin khi muốn chuyển khoản quốc tế trong môi trường kinh tế năng động, thương mại hóa như hiện nay.

Có mặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới, dịch vụ chuyển tiền qua Western union cho phép người dùng tại Việt Nam có thể chuyển đổi tiền tệ theo mệnh giá VND. Đặc biệt, dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western union còn giúp người chuyển tiết kiệm một khoản phí cho mỗi lần chuyển khoản bởi dịch vụ này hoàn toàn không mất phí. Khách hàng có thể tự do chuyển khoản ở các ngân hàng khác nhau đến những nơi bạn mong muốn miễn phí.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Western union

Không chỉ miễn phí chuyển khoản, chuyển tiền bằng western union còn đem lại nhiều lợi ích đến người sử dụng. Thứ nhất là western union có mạng lưới giao dịch rộng khắp thế giới, tiền được chuyển từ khắp mọi nơi, giữa các ngân hàng và đến bất cứ địa điểm nào bạn mong muốn.

Thứ hai, có thủ tục đơn giản, quá trình sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế western union diễn ra nhanh chóng và không yêu cầu người gửi hay người nhận phải có tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần đến ngân hàng, nêu lý do, số tiền cần chuyển, sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục chuyển tiền Việt Nam đi quốc tế.

chuyển tiền quốc tế Western union

Sau khi hoàn thành các phiếu chuyển tiền, trình hồ sơ, giấy tờ chứng minh nhân thân, sau đó trả phí, bạn sẽ được cung cấp mã số chuyển tiền khi hoàn tất thủ tục. Người nhận sẽ trực tiếp đến nhận tiền tại đại lý của Western union mà không mất phí.

Thứ ba, thời gian diễn ra giao dịch nhanh chóng, trung bình 5 phút tiền sẽ được đến tay người nhận. Tuy nhiên, yếu tố này còn phụ thuộc vào địa điểm người nhận đăng ký nhận tiền, ví dụ ở Mỹ thì tiền sẽ được chuyển đến trong vòng từ 2 đến 12 tiếng nếu không có trở ngại.

Một ưu điểm nữa để dịch vụ chuyển tiền nhanh Western union là có tính bảo mật cao. Không chỉ bảo mật thông tin khách hàng, dịch vụ này còn bảo đảm độ an toàn khi cấp cho người dùng một mã số bí mật cho mỗi lần giao dịch, tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc thất lạc. Western union chuyển tiền rất an toàn và có cam kết chuyển tiền theo đúng yêu cầu khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ chuyển tiền nhanh Western union còn ưu thế trong việc đa dạng đơn vị tiền tệ, bạn có thể chọn giữa VND hay các nước khác để thuận tiện hơn trong việc chuyển khoản và quy đổi đơn vị tiền tệ phù hợp với quốc gia mà người nhận đang sinh sống.

Trên đây là những lợi ích mà dịch vụ chuyển tiền nhanh qua Western union đem lại cho nhiều khách hàng hiện nay. Chính vì những lợi ích tối ưu này, “Western union” hiện đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội và là lựa chọn hàng đầu của những người có nhu cầu chuyển khoản quốc tế đang ngày càng tăng cao.

Hướng dẫn chuyển tiền quốc tế Western union

Thủ tục chuyển tiền qua Western union khá đơn giản và nhanh chóng. Có hai hình thức chuyển tiền phổ biến là online hoặc offline. Cụ thể là:

+ Đối với hình thức online: Người cần chuyển khoản truy cập vào trang chủ của Western union và nhấn vào mục send money hiển thị ở đầu trang. Sau đó điền vào những thông tin cần thiết mà dịch vụ yêu cầu là hoàn tất quá trình gửi tiền.

giao dịch Westion Union

Lưu ý khi chuyển tiền nhanh qua Western union, người gửi bắt buộc phải có một tài khoản ngân hàng trước khi thực hiện các thao tác giao dịch quốc tế. Tại Việt Nam, hiện nay có rất nhiều ngân hàng có thể nhận tiền của Western union như Argribank, Vietcombank, Sacombank, BIDV, Vietinbank,… đã giải quyết nhu cầu đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

+ Đối với hình thức offline: Khách hàng trực tiếp đến ngân hàng để có thể hoàn tất thủ tục chuyển tiền Western union chi tiết. Bạn có thể đến bất cứ ngân hàng nào có dịch vụ này và yêu cầu nhân viên thực hiện các thao tác chuyển khoản tại quầy.

Việc chuyển khoản theo offline rất phụ thuộc vào thời gian làm việc của các ngân hàng. Vì vậy, bạn nên đến làm việc và trao đổi với nhân viên vào giờ làm việc hành chính mới có thể thực hiện chuyển khoản quốc tế Western union nhanh chóng.

Nếu bạn là người nhận, khi có thông báo chuyển khoản thành công, tiền đã được chuyển vào tài khoản của bạn an toàn. Việc nhận tiền sẽ diễn ra trực tiếp tại ngân hàng mà người chuyển khoản đã điền trong giấy khai báo thông tin và được thực hiện trong giờ hành chính.

Thông thường tiền khi vào tài khoản sẽ có tin nhắn SMS xác minh đã hoàn tất các thủ tục thanh toán hoặc dịch vụ chuyển tiền Western union sẽ gửi email để người gửi và người nhận biết được tiền đã được thanh toán hay chuyển vào tài khoản của mình hay chưa?

Hạn chế của cách thức chuyển tiền quốc tế này là khách hàng phải thông thạo tiếng bản địa tại nơi mình sinh sống và thực hiện chuyển khoản để tránh xảy ra những trường hợp sai sót do bất đồng ngôn ngữ gây nên. Điều này gây rất nhiều khó khăn và cản trở chuyển khoản thành công, nhanh chóng qua dịch vụ chuyển tiền Western union.

Hướng dẫn chuyển tiền quốc tế Western union nhanh chóng, hiệu quả qua dịch vụ của chuyentiennhanh.org

Là dịch vụ chuyển tiền hiện đại, nhiều kinh nghiệm. Lợi thế của việc chuyển tiền Western union qua dịch vụ của chuyentiennhanh.org là nhanh chóng phản hồi và trả lời mọi thắc mắc, hỗ trợ, tư vấn khách chuyển khoản thành công trong khoảng 3 giờ. Thời gian chuyển tiền tới tay người nhận trung bình từ 10 phút và chậm nhất là sau 3 ngày làm việc.

Chuyển tiền nhanh

Ngoài ra, địa chỉ chuyển tiền chuyentiennhanh.org hoạt động 24/7 nên có thể đáp ứng nhu cầu chuyển khoản của khách bất cứ lúc nào, rất linh động về thời gian và đảm bảo độ bảo mật tuyệt đối. Cụ thể danh tính người gửi – người nhận, số tiền, số tài khoản sẽ được hệ thống đảm bảo tính bí mật và an toàn tối ưu.

Các bước chuyển tiền nhanh bằng Western union qua dịch vụ của chuyentiennhanh.org diễn ra rất đơn giản và dễ thực hiện. Bao gồm 4 bước sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu

Quý khách liên hệ với chuyentiennhanh.org qua số hotline: 0902.884.336 để thông báo về số tiền cần chuyển, quốc gia chuyển tiền và thông tin người nhận. Nhân viên công ty sẽ lập tức liên hệ và đề xuất phương án chuyển tiền tốt nhất cho quý khách.

Bước 2: Thông báo

Sau khi thống nhất các mức phí, dịch vụ sẽ gửi một thông báo vào email và số điện thoại của quý khách kèm theo hướng dẫn chuyển tiền.

Bước 3: Chuyển tiền

Quý khách chuyển tiền vào tài khoản của chuyentiennhanh.org theo hướng dẫn. Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch với ngân hàng bạn muốn chuyển.

Bước 4: Thông báo

Ngay sau khi tiền được chuyển đến tay người nhận. Hệ thống sẽ lập tức gửi thông minh vào email và số điện thoại của khách hàng để thông báo chuyển tiền qua Western union đã được thực hiện thành công.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển tiền Western union nhanh chóng, uy tín qua chuyentiennhanh.org, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902.884.336

5/5 - (2 votes)