Công ty chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn, phí thấp

Công ty chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam Chuyentiennhanh.org là một trong những đơn vị chuyên chuyển tiền quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm và có tất cả các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi nhận và chuyển tiền cho khách hàng ở bất cứ đâu chỉ trong 10 phút.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Chuyentiennhanh.org

Khi chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam tại công ty Chuyentiennhanh.org sẽ có những ưu điểm như:

– Hạn mức chuyển tiền linh hoạt: hầu như không giới hạn số lần, chỉ giới hạn số tiền cần chuyển trong 1 lần. Và thường thì hạn mức cao hơn so với ngân hàng hoặc những hình thức chuyển tiền khác.

– Phí dịch vụ thấp: Chuyentiennhanh.org thu phí khách hàng tùy vào số tiền mà người chuyển muốn giao dịch. Số tiền càng nhiều, phí được tính càng thấp. Điều này giúp người chuyển tiền tiết kiệm chi phí. Phí chuyển tiền có thể do người nhận hoặc người gửi đóng. Không bắt buộc hoặc theo một lối mòn nào, chúng ta có thể tự thương lượng với nhau.

Công ty chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam

Công ty chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam Chuyentiennhanh.org đảm bảo uy tín, phí thấp

– Thời gian thực hiện giao dịch nhanh: Chuyentiennhanh.org không cần quá nhiều thủ tục hay giấy tờ phức tạp. Chỉ cần thông tin đúng người nhận, đúng người gửi là hoàn thành. Thường thì thời gian thực hiện chỉ mất 5 phút.

– Thời gian người nhận tiền nhanh chóng: ngoài thời gian thực hiện, thời gian nhận tiền của người nhận tại Việt Nam cũng rất nhanh chóng. Sau khi Chuyentiennhanh.org nhận được tiền bên Mỹ gửi vào tài khoản, hoặc đóng tiền mặt. Người nhận có thể đến tại văn phòng Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân bình, HCM hoặc chúng tôi sẽ chuyển tiền qua tài khoản, ATM cho khách.

– An toàn, bảo mật: Chuyentiennhanh.org là công ty chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam uy tín, đảm bảo quyền lợi khách hàng luôn được ưu tiên. Hơn thế nữa, mọi thông tin đều được bảo mật, an toàn. Đảm bảo khách sẽ yên tâm khi thực hiện giao dịch chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam tại công ty.

– Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo: thời gian làm việc của công ty Chuyentiennhanh.org rất linh hoạt. Do đó, nếu có nhu cầu chuyển tiền, chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi chúng tôi không làm việc tại công ty.

Nhân viên luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch một cách suôn sẻ và dễ dàng. Hỗ trợ bằng thái độ nhiệt tình, chu đáo và thân thiện.

Thời gian làm việc của công ty:

Thứ 2 đến thứ 6: 8h sáng -> 17h30 chiều

Thứ 7 từ 8h sáng -> 12h trưa.

Chủ nhật nghỉ.

Với những ưu điểm nêu trên, dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam tại công ty Chuyentiennhanh.org đã và đang đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển tiền kiều hối từ Mỹ về Việt Nam, đặc biệt là Việt kiều Mỹ.

Quy trình chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam

(GỢI Ý: khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902.884.336 để được hỗ trợ tốt nhất. Trường hợp bạn đang ở nước ngoài, có thể trò chuyện qua website chúng tôi để được hướng dẫn từng bước).

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam

Quy trình chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam tại Chuyentiennhanh.org nhanh chóng, đơn giản

QUY TRÌNH

– Bước 1: người cần gửi tiền bên Mỹ vui lòng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng do công ty chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam cung cấp. Đồng thời cung cấp thông tin người nhận tiền (có thể là số tài khoản ngân hàng, số CMND hoặc bất kỳ một thông tin nào khác).

– Bước 2: khi người bên công ty chúng tôi nhận được tiền đô la mà quý khách gửi vào thì người bên Việt Nam sẽ nhận được tiền Việt hoặc tiền USD tại văn phòng của công ty. Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân bình, HCM. Hoặc nhận tiền qua tài khoản ngân hàng. Khách hàng có thể nhận tiền đô hoặc tiền Việt đều được chấp thuận.

Quy trình đơn giản, làm việc chuyên nghiệp giúp người gửi tiền hay người nhận tiền đều tiết kiệm tối đa thời gian làm việc của mình.

Những lưu ý khi chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam

Khi chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam, dù người gửi hay người nhận cũng cần lưu ý những điều sau:

– Chọn công ty chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam uy tín và chất lượng. Vấn đề liên quan đến tiền bạc rất nhạy cảm, do đó chúng ta cần tìm đúng địa chỉ để chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn, đảm bảo nhanh chóng và phí dịch vụ thấp.

– Khi giao dịch cần có giấy tờ đầy đủ. Bạn có thể yêu cầu công ty chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam cấp giấy tờ, biên lai chuyển tiền đầy đủ. Tránh tình trạng sơ suất xảy ra.

– Bên cạnh đó, người gửi tiền có trách nhiệm cung cấp đúng và đầy đủ những thông tin của người nhận. Tránh trường hợp chuyển sai người, gây nhiều phức tạp và khó khăn hơn.

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Khách chuyển tiền càng nhiều, phí chuyển tiền càng thấp

– Nếu thường xuyên chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam, có thể sử dụng dịch vụ cố định tại Chuyentiennhanh.org. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cung cấp thông tin. Đồng thời được tiết kiệm phí chuyển tiền nhờ những ưu đãi của công ty dành riêng cho bạn.

– Bạn có thể cân nhắc số tiền gửi về nước nếu muốn tiết kiệm phí chuyển tiền. Nếu số tiền chuyển nhiều, chúng tôi sẽ hỗ trợ giảm phí chuyển tiền, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

– Tỷ giá mà công ty chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam chúng tôi quy đổi từ tiền USD sang tiền Việt dựa theo tỷ giá của ngân hàng Vietcombank. Quý khách có thể tham khảo và tự mình chuyển đổi.

Quyền lợi của quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam tại Chuyentiennhanh.org

+ Thủ tục đơn giản, không yêu cầu khai báo các thông tin riêng tư, các giấy tờ chứng thực mục đích chuyển tiền, giấy tờ chứng minh nguồn gốc số tiền…

+ Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng

+ Thời gian nhận tiền nhanh chóng.

+ Phí nhận tiền từ Mỹ cạnh tranh so với thị trường.

Ngoài nhận tiền từ Mỹ, chúng tôi còn nhận chuyển tiền quốc tế qua các nước như Trung Quốc, Úc, Hàn Quốc… Có thể chuyển tiền qua thẻ hoặc nạp tiền vào tài khoản Alipay, Paypal, Wechat… đều được.

Tóm lại, công ty chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam Chuyentiennhanh.org cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng, giúp khách hàng vừa chuyển tiền nhanh chóng, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian chuyển tiền. Nếu bạn muốn chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN – PHÍ THẤP, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua những hình thức sau:

Văn phòng HCM:

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân bình, HCM

Điện thoại: 0902.884.336