Dịch vụ chuyển tiền đi Anh

Chuyển tiền đi Anh

Anh tiếp giáp với Scotland về phía bắc và Wales ở phía tây… Ngày nay, Anh là một quốc gia nằm trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cùng với Scotland, Wales và Bắc Ireland.

dich-vu-chuyen-tien-di-anh

Nước Anh cũng là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

Đây là nơi khởi nguồn của tiếng Anh, thứ ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới và Giáo hội Anh.

Luật pháp của Anh cũng là nền tảng cho nhiều hệ thống pháp luật khác tại nhiều nước trên thế giới.

Nhu cầu chuyển tiền sang Anh

Ngày nay, Anh là một quốc gia nằm trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cùng với Scotland, Wales và Bắc Ireland.

Theo thống kê năm 2010 có tầm 30 ngàn người Việt hiện đang sống định cư ở Anh quốc bao gồm các Du học sinh và Các hộ gia đình định cư.

Anh quốc cũng là một trong những Quốc gia mà Chuyentiennhanh.Org hỗ trợ chuyển tiền. Để Chuyển tiền đi Anh quốc, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin bên dưới:

Thông tin người gửi
Họ và tên
Số điện thoại
Số tiền cần gửi
Loại tiền tệ
Thông tin người nhận
Họ và tên
Số điện thoại
Thông tin tài khoàn ngân hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin của Quý Khách, Chuyển tiền nhanh sẽ thông báo cước phí chuyển, khi bạn đồng ý Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch ngay lập tức và thông báo lại khi giao dịch thành công.

Thông tin liên hệ với chúng tôi: 0903 390 089

Quy trình chuyển tiền Anh

Gửi yêu cầu: Báo cho Chuyển tiền nhanh về số tiền cần chuyển, quốc gia chuyển tiền và thông tin người nhận. Chúng tôi sẽ đề xuất một mức phí tốt nhất cho Quý Khách

Thông báo: Sau khi thống nhất các mức phí. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi một thông báo vào Email và số điện thoại của Bạn, hướng dẫn chi tiết cách Chuyển tiền.

Chuyển tiền: Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Chuyển tiền nhanh theo hướng dẫn. Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch với ngân hàng nước Bạn muốn chuyển.

Hoàn tất: Ngay sau khi tiền được chuyển đến tay người nhận. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi thông Báo qua Email và Điện thoại của Quý Khách.