Dịch vụ chuyển tiền đi Hàn Quốc

Chuyển tiền đi Hàn quốc

Hàn Quốc là một quốc gia hiện đại, song song đó vẫn luôn tồn tại 1 nét đẹp tryền thống lâu đời.

Hàn Quốc không chỉ là điểm thu hút khách du lịch mà còn là điểm dừng chân của người lao động xuất khẩu, hay điểm đến du học đầy hấp dẫn của rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

chuyen-tien-han-quoc
Sống học tập và làm việc ở Hàn Quốc là điều kiện tốt để bạn trau dồi kinh nghiệm trong học tập và làm việc với những nơi không thua kém các nước Châu Âu.

Khí hậu dễ chịu với những điều kiện sinh hoạt thoải mái là những yếu tố giúp bạn thành công khi học tập và làm việc tại một đất nước Châu Á gần gũi này!

Nhu cầu chuyển tiền sang Hàn Quốc tăng cao

Hiện nay, số lượng Du học sinh sang Hàn quốc du học Đại học hoặc lên cao học ngày càng gia tăng, và đặc biệt quốc gia này cũng không ngừng đầu tư vào Việt nam trên các hạng mục Y học, khoa học công nghệ và kinh tế làm cho mối tình đoàn kết giữa hai nước ngày càng tăng.

Ngoài ra số lượng Doanh nghiệp nhập hàng hoá từ Hàn quốc về Việt Nam kinh doanh ngày càng, theo đó nhu cầu Chuyển tiền qua Hàn quốc cũng tăng theo.

Với các nhu cầu chuyển tiền:

  • Cho sinh viên du học
  • Cho người thân
  • Thanh toán cho đối tác bên Hàn Quốc

Chuyentiennhanh.Org cung cấp Dịch vụ Chuyển tiền đi Hàn Quốc một cách nhanh chóng, an toàn và uy tín mà không cần thông qua các thủ tục rườm rà như tại ngân hàng.

Để thực hiện Chuyển tiền sang Hàn Quốc, Quý khách cần cung cấp các thông tin sau:

Thông tin người gửi
Họ và tên
Số điện thoại
Số tiền cần gửi
Loại tiền tệ
Thông tin người nhận
Họ và tên
Số điện thoại
Tài khoản ngân hàng

Quy trình chuyển tiền du học Hàn Quốc

Gửi yêu cầu: Báo cho Chuyển tiền nhanh về số tiền cần chuyển, quốc gia chuyển tiền và thông tin người nhận. Chúng tôi sẽ đề xuất một mức phí tốt nhất cho Quý Khách

Thông báo: Sau khi thống nhất các mức phí. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi một thông báo vào Email và số điện thoại của Bạn, hướng dẫn chi tiết cách Chuyển tiền.

Chuyển tiền: Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Chuyển tiền nhanh theo hướng dẫn. Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch với ngân hàng nước Bạn muốn chuyển.

Hoàn tất: Ngay sau khi tiền được chuyển đến tay người nhận. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi thông Báo qua Email và Điện thoại của Quý Khách.