Dịch vụ chuyển tiền đi Pháp

Chuyển tiền đi Pháp

Đất nước Pháp được mệnh danh là cái nôi văn hóa Châu Âu. Bên cạnh những sức mạnh về kinh tế Pháp còn được coi là quê hương của sự lãng mạn, cổ kính. Đây là nguồn gốc của nhiều thương hiệu thời trang và nước hoa nổi tiếng trên thế giới.

dich-vu-chuyen-tien-di-phap
Pháp là một trong những quốc gia có số lượng du học sinh đi nhiều trong những năm gần đây, ngoài ra vì là cái nôi văn hoá nên đây cũng là một thiên đường mua sắm và du lịch.

Với những Khách hàng có nhu cầu Chuyển tiền đi Pháp cho các nhu cầu du học, thanh toán Online hoặc Chuyển tiền cho đối tác, gia đình có thể sử dụng dịch vụ của Chuyển tiền nhanh. Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin cần thiết:

Thông tin người gửi
Họ và tên
Số điện thoại
Số tiền cần gửi
Loại tiền tệ
Thông tin người nhận
Họ và tên
Số điện thoại
Thông tin tài khoàn ngân hàng

Để biết rõ thông tin Chuyển tiền Quý Khách có thể liên hệ theo số Hotline 0902.884.336 và Cung cấp các thông tin cần thiết, hoặc điền vào biểu mẫu yêu cầu bên dưới.

Quy trình chuyển tiền du học Pháp

Gửi yêu cầu: Báo cho Chuyển tiền nhanh về số tiền cần chuyển, quốc gia chuyển tiền và thông tin người nhận. Chúng tôi sẽ đề xuất một mức phí tốt nhất cho Quý Khách

Thông báo: Sau khi thống nhất các mức phí. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi một thông báo vào Email và số điện thoại của Bạn, hướng dẫn chi tiết cách Chuyển tiền.

Chuyển tiền: Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Chuyển tiền nhanh theo hướng dẫn. Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch với ngân hàng nước Bạn muốn chuyển.

Hoàn tất: Ngay sau khi tiền được chuyển đến tay người nhận. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi thông Báo qua Email và Điện thoại của Quý Khách.