Úc không chỉ là một nơi được biết đến với nền giáo dục chất lượng cao mà còn là thiên đường đáng sống. Đó là lý do nhiều người sang Úc học tập đã chọn cách định cư dài lâu tại đây.

Dịch vụ chuyển tiền định cư Úc

Dịch vụ chuyển tiền đi Úc với mục đích định cư là dịch vụ chuyển tiền quốc tế dành cho khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam muốn định cư ở Úc(Australia)

  • Thủ tục sang Úc đơn giản: Hiện nay Úc còn hỗ trợ và khuyến khích các Doanh nghiệp đưa kỹ sư từ Việt Nam qua hoặc giữ lại sinh viên thực tập.
  • Chi phí thấp hơn so với những quốc gia khác
  • Gần Việt Nam và có khí hậu dễ chịu phù hợp với thể chất người Việt Nam
  • Có nền công nghệ phát triển

chuyen-tien-dinh-cu-uc
Du học sinh Việt nam đang hoạt động nghiên cứu, học tập ở Australia có thể nhận tiền từ người thân Việt Nam dễ dàng thông qua hệ thống ngân hàng quốc tế HSBC, City Bank hoặc ngân hàng Úc ANZ có chi nhánh tại Việt Nam.

Hầu hết các ngân hàng Việt Nam đều có dịch vụ chuyển tiền quốc tế tuy nhiên thủ tục khá phức tạp và tốn thời gian.

Đó là lý do dịch vụ chuyển tiền nhanh 10 phút của chuyentiennhanh.org ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chuyển tiền định cư Úc là một trong những dịch vụ mà chúng tôi có những giao dịch liên tục, thường là do số đông kiều bào và du học sinh tại quốc gia này trong đó phần lớn là Chuyển tiền du học Úc.

Chuyển tiền nhanh hoạt động với phương châm:

  • Nhanh chóng
  • An toàn
  • Bảo mật

Để thực hiện một giao dịch chuyển tiền du học Úc, Quý khách cần cung cấp các thông tin cần thiết sau:
1. Thông tin người gửi:
Họ và tên người gửi
Email và số điện thoại để thông báo khi giao dịch hoàn tất
Số tiền cần gửi
Loại tiền tệ
2. Thông tin người nhận
Họ và tên
Thông tin liên lạc
Tài khoản ngân hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin của Quý Khách, Chuyển tiền nhanh sẽ thông báo cước phí chuyển, khi bạn đồng ý Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch ngay lập tức và thông báo lại khi giao dịch thành công.

Thông tin liên hệ với chúng tôi: 0902.884.336

Quy trình chuyển tiền định cư Úc

Gửi yêu cầu: Báo cho Chuyển tiền nhanh về số tiền cần chuyển, quốc gia chuyển tiền và thông tin người nhận. Chúng tôi sẽ đề xuất một mức phí tốt nhất cho Quý Khách

Thông báo: Sau khi thống nhất các mức phí. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi một thông báo vào Email và số điện thoại của Bạn, hướng dẫn chi tiết cách Chuyển tiền.

Chuyển tiền: Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Chuyển tiền nhanh theo hướng dẫn. Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch với ngân hàng nước Bạn muốn chuyển.

Hoàn tất: Ngay sau khi tiền được chuyển đến tay người nhận. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi thông Báo qua Email và Điện thoại của Quý Khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *