Dịch vụ chuyển tiền Du học Mỹ

Công việc Chuyển tiền cho Du học sinh Mỹ không khó khăn như nhiều bậc phụ huynh thường quan niệm. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc chuyển tiền cho du học sinh đang thực hiện học tập và nghiên cứu bên Hoa kỳ không còn qúa nhiều thủ tục phức tạp.

chuyen-tien-du-hoc-my

Những cách chuyển tiền du học Mỹ

Để thực hiện Chuyển tiền du học Mỹ, Quý khách có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

Chuyển tiền qua ngân hàng: Với cách thức này Quý khách cần phải hoàn thành các thủ tục tương đối phức tạp và đợi chờ trong thời gian lâu, phí chuyển khoản cũng khá là cao.
Chuyển khoản thông qua một dịch vụ công nghệ thông tin: như Virgin Money Transfer: ưu điểm của phương pháp chuyển tiền cho du học sinh mỹ này khá là nhanh, tuy nhiên đối với những bậc phụ huynh không rành công nghệ thông tin hay các quy trình cần để thực hiện các giao dịch chuyển tiền quốc tế này thực sự đây là một khó khăn.
Cách cuối cùng là thông qua một dịch vụ bên thứ 3: như Chuyển tiền nhanh, cách thức mà các dịch vụ này hoạt động là dùng một tài khoản bên Hoa kỳ để chuyển trực tiếp tiền cho người nhận bên đó.

Với cách này vừa tiết kiệm thời gian của cách 1 mà cũng không quá phức tạp như cách 2, tuy nhiên có nhiều dịch vụ lừa đảo hòng chiếm đoạt tài sản của người dùng, để chắc chắn Quý Khách cần tham chiếu thông tin các Doanh nghiệp và trực tiếp đến văn phòng kiểm chứng tránh trường hợp tiền mất tật oan.

Về dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế

Chuyển tiền nhanh là một công ty Chuyển tiền quốc tế uy tín có nhiều năm hoạt động trong dịch vụ Chuyển tiền, Chuyển tiền qua mỹ và đặc biệt là chuyển tiền du học mỹ và chuyển tiền định cư mỹ là một trong hai dịch vụ chúng tôi luôn ưu tiên cho những kiều bào đang ở xa xứ.

Chuyển tiền nhanh hoạt động với phương châm: Nhanh chóng, an toàn, bảo mật.

Để thực hiện một giao dịch chuyển tiền qua mỹ, Quý khách cần cung cấp các thông tin cần thiết sau:
1. Thông tin người gửi:
Họ và tên người gửi
Email và số điện thoại để thông báo khi giao dịch hoàn tất
Số tiền cần gửi
Loại tiền tệ
2. Thông tin người nhận
Họ và tên
Thông tin liên lạc
Tài khoản ngân hàng và các thông tin liên quan

Ngay sau khi nhận được thông tin của Quý Khách, Chuyển tiền nhanh sẽ thông báo cước phí chuyển, khi bạn đồng ý Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch ngay lập tức và thông báo lại khi giao dịch thành công.

Thông tin liên hệ với chúng tôi: 0902.884.336

Quy trình chuyển tiền du học Mỹ

Gửi yêu cầu: Báo cho Chuyển tiền nhanh về số tiền cần chuyển, quốc gia chuyển tiền và thông tin người nhận. Chúng tôi sẽ đề xuất một mức phí tốt nhất cho Quý Khách

Thông báo: Sau khi thống nhất các mức phí. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi một thông báo vào Email và số điện thoại của Bạn, hướng dẫn chi tiết cách Chuyển tiền.

Chuyển tiền: Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Chuyển tiền nhanh theo hướng dẫn. Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch với ngân hàng nước Bạn muốn chuyển.

Hoàn tất: Ngay sau khi tiền được chuyển đến tay người nhận. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi thông Báo qua Email và Điện thoại của Quý Khách.

5/5 - (1 vote)