Hướng dẫn chuyển tiền Du học Anh

Dịch vụ chuyển tiền Du học Anh

Anh Quốc là quốc gia có nhiều trường đại học TOP đầu thế giới:
University of Oxford: hạng 2 thế giới
University of Cambridge: hạng 4 thế giới
Imperial College London: hạng 8 thế giới

huong-dan-chuyen-tien-du-hoc-anh
Một góc University of Oxford

Đây cũng là một quốc gia hấp dẫn người Việt sang du học với khoảng hơn 12.000 du học sinh.

Tuy nhiên, vì là quốc gia có số lượng trường đại học danh giá và đào tạo hàng đầu thế giới nhiều nên Anh vẫn còn là một nơi du học hấp dẫn với các em học sinh, sinh viên Việt Nam.

Với các bậc phụ huynh học sinh khi muốn chuyển tiền cho du học sinh đang học tập bên Anh Quốc có thể lựa chọn 3 hình thức sau:

Thông qua ngân hàng: Cần phải hoàn thành các giấy tờ theo yêu cầu phía ngân hàng và nhà nước, thời gian chờ đợi lâu.
Thông qua dịch vụ Chuyển tiền quốc tế: như Transfer Wise, bạn cần thành thạo và hiểu rõ về các cách thức thanh toán quốc tế với phương thức này. Thời gian sẽ nhanh hơn so với phương thức qua ngân hàng.
Uỷ quyền cho dịch vụ trung gian để chuyển tiền du học Anh: Chuyển tiền nhanh là một trong những đơn vị trung gian uy tín trong chuyển tiền Quốc tế đặc biệt là chuyển tiền du học Anh và chuyển tiền định cư Anh.

Với cách thức làm việc linh hoạt, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chúng tôi luôn tìm cách chuyển tiền qua Anh một cách nhanh chóng với chi phí phù hợp nhất.

Chuyển tiền nhanh hoạt động với phương châm:

  • Nhanh chóng
  • An toàn
  • Bảo mật

Để thực hiện một giao dịch chuyển tiền sang Anh, Quý khách cần cung cấp các thông tin cần thiết sau:
1. Thông tin người gửi:
Họ và tên người gửi
Email và số điện thoại để thông báo khi giao dịch hoàn tất
Số tiền cần gửi
Loại tiền tệ
2. Thông tin người nhận
Họ và tên
Thông tin liên lạc
Tài khoản ngân hàng và các thông tin liên quan

Ngay sau khi nhận được thông tin của Quý Khách, Chuyển tiền nhanh sẽ thông báo cước phí chuyển, khi bạn đồng ý Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch ngay lập tức và thông báo lại khi giao dịch thành công.

Thông tin liên hệ với chúng tôi: 0902.884.336

Quy trình chuyển tiền du học Mỹ

Gửi yêu cầu: Báo cho Chuyển tiền nhanh về số tiền cần chuyển, quốc gia chuyển tiền và thông tin người nhận. Chúng tôi sẽ đề xuất một mức phí tốt nhất cho Quý Khách

Thông báo: Sau khi thống nhất các mức phí. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi một thông báo vào Email và số điện thoại của Bạn, hướng dẫn chi tiết cách Chuyển tiền.

Chuyển tiền: Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Chuyển tiền nhanh theo hướng dẫn. Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch với ngân hàng nước Bạn muốn chuyển.

Hoàn tất: Ngay sau khi tiền được chuyển đến tay người nhận. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi thông Báo qua Email và Điện thoại của Quý Khách.

5/5 - (1 vote)