Kinh nghiệm chuyển – nhận tiền Moneygram nhanh chóng

Bạn không biết nhận tiền Moneygram ở đâu tiện lợi và an toàn nhất? Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc mọi thông tin về hình thức chuyển – nhận tiền quốc tế Moneygram.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Moneygram nhanh chóng đang thu hút lượng lớn sự quan tâm của các khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài. Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền đi nước ngoài cho người thân?Hãy xem nội dung bên dưới

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Moneygram là gì?

Là dịch vụ chuyển tiền quốc tế được sáng lập ở Mỹ, Moneygram giúp kết nối gia đình, bạn bè, các mối quan hệ giao thương buôn bán trên thế giới với hệ thống đại lý đặt tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đối với người dân Việt Nam, dịch vụ của Moneygram giúp khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế thuận lợi thông qua hình thức trực tiếp thực hiện ở các điểm đại lý của dịch vụ.

MoneyGram

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền Moneygram là khách hàng có thể gửi và nhận tiền đi các quốc gia, lãnh thổ trên khắp thế giới từ Việt Nam. Có nhiều hình thức chuyển khoản từ chuyển trực tiếp tại điểm giao dịch hay thông qua tài khoản, ví điện tử của các ngân hàng có hợp tác với dịch vụ này. Thời gian hoàn tất giao dịch của Moneygram rất nhanh, thông thường chỉ sau 30 phút là người nhận có thể nhận được tiền.

Cách thức chuyển và nhận tiền quốc tế thông qua dịch vụ Moneygram

Hướng dẫn chuyển tiền qua dịch vụ gửi tiền quốc tế Moneygram

Hiện nay, Moneygram tại Việt Nam đã hỗ trợ chuyển tiền bằng nhiều cách từ trực tiếp, qua ngân hàng hoặc qua ví điện tử tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Các bước thực hiện chuyển tiền quốc tế Moneygram khá đơn giản, bao gồm 4 bước sau:

Bước 1: Tìm một đại lý của Moneygram gần khu vực bạn sinh sống. Danh sách đại lý có dịch vụ này tại Việt Nam bao gồm:

  • DongA Bank
  • Eximbank
  • HDBank
  • Sacombank
  • VIB
  • Saigonbank
  • Vietcombank
  • Kiều Hối Việt

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết đến đại lý:

Khi đến chuyển tiền trực tiếp tại đại lý của Moneygram, khách hàng bắt buộc phải chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ sau đây:

+ Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước của người gửi.

+ Họ và tên người nhận tiền khớp với chứng minh thư hoặc căn cước để đảm bảo tiền được chuyển đúng đến người nhận.

+ Địa điểm người nhận (đối với chuyển tiền trực tiếp).

+ Tên ngân hàng và số tài khoản (đối với chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng).

+ Số điện thoại di động và mã quay số quốc tế của người nhận (đối với chuyển tiền đến ví điện tử).

+ Số tiền và phí dịch vụ.

Bước 3: Hoàn thành đơn chuyển tiền theo mẫu do nhân viên đại lý cung cấp. Sau đó đưa tiền cho ngân hàng đại lý của Moneygram với số tiền là tổng tiền gửi và phí dịch vụ.

Bước 4: Thông báo thông tin chuyển tiền cho người nhận. Sau khi kết thúc mỗi giao dịch, người gửi sẽ nhận được một mã bí mật gồm 8 chữ số và chỉ chia sẻ thông tin này cho người nhận để bảo mật, đề phòng kẻ gian lấy mất. Số tiền được gửi sẽ tự động chuyển tiếp đến ngân hàng hoặc ví điện tử.

MoneyGram

Nhận tiền Moneygram ở đâu, như thế nào?

Bạn có người thân ở nước ngoài báo tin đã chuyển tiền về Việt Nam qua dịch vụ Moneygram? Bạn không biết nhận tiền Moneygram ở đâu nhanh chóng và tiện lợi nhất? Nhận tiền Moneygram như thế nào? Hãy đọc các bước dưới đây:

Bước 1: Tìm đại lý của Moneygram gần khu vực bạn sinh sống theo danh sách đại lý mà bài viết đã liệt kê ở trên.

Bước 2: Hoàn thành mẫu đơn nhận tiền trong trường hợp ngân hàng đại lý yêu cầu. Lưu ý nhập số tham chiếu đã được cung cấp bởi người gửi để xác nhận và đảm bảo tính bảo mật cho dịch vụ.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các thủ tục trên, bạn sẽ nhận số tiền người gửi tại điểm giao dịch của Moneygram.

Thời gian mà khách hàng nhận được tiền phụ thuộc vào quốc gia nhận và thời gian làm việc của ngân hàng. Để đảm bảo nhận được tiền nhanh chóng, bạn nên đến ngân hàng đại lý của Moneygram làm việc vào giờ hành chính thường từ 8h sáng đến 17h chiều.

Những lưu ý cho người nhận khi nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua dịch vụ Moneygram

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp khách hàng bị lừa khi đến nhận tiền tại điểm nhận tiền Moneygram trực tuyến ở Việt Nam. Cụ thể trong quá trình giao dịch trực tuyến, một số khách hàng bị lừa bấm vào đường link ảo, khiến mất hết tiền trong tài khoản.

Vì vậy, khi thực hiện giao dịch chuyển hay nhận tiền tại Moneygram, người thực hiện giao dịch nên đến trực tiếp điểm giao dịch để nhận tiền và hoàn toàn không mất phí khi nhận tiền. Ngoài ra, người nhận cần giữ các tờ khai, chi phiếu chuyển tiền, nhận tiền để đối chiếu trong trường hợp cần thiết và cần tìm hiểu kỹ lưỡng các quy định về số tiền được phép gửi và nhận theo định mức trong quy định nhận và chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam.

Chuyển tiền nhanh

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, hiệu quả qua hệ thống Chuyentiennhanh.org

Mặc dù đã được sử dụng phổ biến tại 200 quốc gia nhưng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Moneygram luôn tồn tại những hạn chế chưa được khắc phục, gây khó khăn cho khách hàng trong quá trình diễn ra giao dịch. Cụ thể là dịch vụ Moneygram yêu cầu chuyển và nhận tiền đúng quy định, khách hàng bắt buộc phải cung cấp các giấy tờ hồ sơ biểu mẫu chi tiết, nếu thiếu sẽ không thể thực hiện chuyển và nhận tiền nước ngoài.

Thêm vào đó, phí dịch vụ của Moneygram khá cao nên nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền lớn để chi trả cho mỗi lần giao dịch.

Chính vì vậy, dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Chuyentiennhanh.org ra đời đã giải quyết hầu hết các khó khăn mà khách hàng, những người có nhu cầu chuyển tiền quốc tế hiện nay đang gặp phải và nhanh chóng tạo được niềm tin trên thị trường.

Đến với dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Chuyentiennhanh.org, quý khách không còn phải lo lắng về việc nhận tiền Moneygram ở đâu hay cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi đến giao dịch,… Với tiêu chí tiện lợi, hiệu quả cao và uy tín, dịch vụ của chúng tôi đã tối giản hóa hầu hết các thủ tục giao dịch trở nên đơn giản, dễ thực hiện mà vẫn đảm bảo tính bảo mật cao.

Khi có nhu cầu nhận tiền hay chuyển tiền đi bất cứ nước nào qua Chuyentiennhanh.org, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0902.884.336 và nêu rõ mục đích gửi tiền, số tiền cần gửi, các thông tin người gửi, người nhận. Kèm theo hình thức nhận – chuyển tiền, cụ thể là qua tài khoản hay nhận trực tiếp,… một cách chính xác nhất đến tổng đài.

Sau khi nhận được yêu cầu và thông tin khách hàng, nhân viên Chuyentiennhanh.org sẽ xem xét và nhanh chóng báo giá dịch vụ, hướng dẫn khách hàng thực hiện giao dịch trong thời gian ngắn. Thông thường là sau 10 phút kết thúc giao dịch, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản người nhận và tùy theo vị trí địa lý của người gửi và người nhận mà thời gian chuyển tiền chậm nhất là 3 ngày.

Với lợi thế phí dịch vụ rẻ hơn so với dịch vụ chuyển tiền của Moneygram, Chuyentiennhanh.org hỗ trợ khách hàng mọi giao dịch đúng lúc, kịp thời với thủ tục cực đơn giản nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về pháp lý. Đặc biệt, với hợp đồng chuyển tiền dài hạn, quý khách còn được tiết kiệm thêm nhiều chi phí khi chuyển tiền quốc tế thường xuyên.

Chuyentiennhanh.org là dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, có uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao trên thị trường. Do đó, khi đăng ký sử dụng dịch vụ thông qua chúng tôi, khách sẽ được tư vấn tận tình, cụ thể, làm việc chuyên nghiệp giải quyết mọi vấn đề thường gặp trong quá trình giao dịch. Chuyentiennhanh.org đã hỗ trợ nhiều khách hàng nhận và chuyển tiền an toàn từ nước ngoài về Việt Nam.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để nhận tư vấn sâu hơn về dịch vụ:

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902.884.336

5/5 - (2 votes)