Chuyển tiền sang Thái Lan qua ngân hàng sẽ gặp nhiều rắc rối ở thủ tục, còn mang tiền qua Thái sẽ bị giới hạn bởi số tiền… Và giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại đơn vị Chuyển Tiền Nhanh.

Dịch vụ Chuyển Tiền Nhanh sang Thái Lan chỉ trong vòng 5-10 phút

Hiện nay, nhu cầu người kinh doanh hàng Thái Lan rất lớn, số lượng người du lịch hay du học bên Thái Lan cũng rất nhiều. Do đó, nhu cầu cần chuyển tiền sang Thái rất nhiều. Chính vì vậy, Chuyển Tiền Nhanh cung cấp dịch vụ gửi tiền sang Thái, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Chuyển tiền sang Thái Lan
Bạn có thể chuyển tiền nhanh sang Thái Lan chỉ trong vòng 5 phút tại Chuyển Tiền Nhanh

# Thủ tục chuyển tiền nhanh sang Thái Lan

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch theo hình thức online hoặc tại văn phòng đại diện của chúng tôi.

+ Hình thức online

– Khách hàng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi qua số điện thoại 0902.884.336 để được nhận tư vấn trước.

– Khi được tư vấn, nếu quý khách đồng ý với những điều khoản của công ty về dịch vụ chuyển tiền. Vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng với số tiền + phí chuyển tiền sang Thái theo quy định.

– Lưu ý, số tiền và số tài khoản nhận tiền cần được chính xác, cụ thể và tránh trường hợp sai thông tin người nhận.

– Sau khi chúng tôi nhận được tiền của khách hàng sẽ tiến hành chuyển tiền sang Thái đúng theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi thực hiện lệnh chuyển tiền, khoảng 5 – 10 phút, khách hàng sẽ nhận được biên lai chuyển tiền thành công. Đồng thời, người nhận bên Thái sẽ có tiền vào tài khoản.

Chuyển tiền sang Thái Lan online
Có thể làm việc theo hình thức online để tiết kiệm thời gian

Khi nhận chuyển tiền đi Thái theo hình thức online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển. Chỉ cần làm việc thông qua hệ thống online, quá trình chuyển tiền sang Thái Lan diễn ra nhanh chóng, an toàn.

+ Hình thức tại văn phòng

Cũng giống với hình thức chuyển tiền đi Thái online nêu trên. Chỉ khác ở chỗ, khách hàng mang tiền mặt đến công ty, theo địa chỉ Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân bình, TPHCM. Sau đó làm thủ tục chuyển tiền tại chỗ, sau khi chuyển tiền xong, quý khách sẽ được nhận biên lai chuyển tiền bằng giấy có đóng mộc đỏ, giúp khách hàng yên tâm hơn.

#Thời gian chuyển tiền và nhận tiền

Như đã đề cập ở trên, việc chuyển tiền đi Thái tại Chuyển Tiền Nhanh thường chỉ mất từ 5-10 phút là bên phía người nhận ở Thái Lan đã có thể nhận được tiền. Quá trình thực hiện lệnh chuyển tiền nhanh chóng, chỉ mất từ 5 – 10 phút (chủ yếu là khách hàng cung cấp thông tin).

#Phí chuyển tiền đi Thái và tỷ giá

Tỷ giá cơ bản dựa trên tỷ giá của Vietcombank. Bạn có thể truy cập vào website của ngân hàng Vietcombank để xem tỷ giá. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn để tỷ giá tốt nhất cho khách hàng. Để biết tỷ giá Chuyển tiền sang Thái Lan chính xác, quý khách vui lòng gọi cho hotline của chúng tôi: 0902.884.336 (gọi điện, iMessage, Viber, Zalo, Line…)

Tỷ giá tiền Thái Lan
Tỷ giá tại Chuyển Tiền Nhanh tính theo ngân hàng Vietcombank

#Nhận chuyển tiền sang Thái Lan với những đối tượng khách hàng sau

– Những người buôn bán, kinh doanh hàng Thái Lan muốn thanh toán hóa đơn mua hàng cho nhà cung cấp bên Thái. Hoặc bạn đánh hàng bên Thái nhưng không đủ tiền mặt để thanh toán đơn hàng.

– Những người đi du lịch Thái, có nhu cầu mua sắm nhưng không đủ tiền. Chúng tôi sẽ chuyển tiền sang Thái Lan cho nhà cung cấp, hoặc nơi bạn mua sắm đơn giản, an toàn.

– Những gia đình có con em đi du học bên Thái, hoặc có người nhà bên Thái cần tiền gấp. Chúng tôi sẽ chuyển tiền sang Thái Lan theo yêu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan tại Chuyển Tiền Nhanh, bạn chỉ mất 5-10 phút và phí chuyển 0,5% là đã có thể gửi tiền nhanh chóng sang Thái Lan. Quá tiện lợi và hữu ích đối với khách hàng muốn chuyển tiền nhanh mà không muốn thủ tục rườm rà.

Là công ty hoạt động với nhiều năm uy tín và có trụ sở tại Hồ Chí Minh, Hà Nội khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm gửi tiền cho Chuyển Tiền Nhanh và chắc chắn rằng tiền sẽ vào tài khoản người nhận nhanh chóng, an toàn.

#Lưu ý khi chuyển tiền đi Thái Lan

Để tránh trường hợp không mong muốn có thể xảy ra, quý khách khi có nhu cầu chuyển tiền sang Thái Lan cần lưu ý những điều sau.

– Luôn đến tận nơi chuyển tiền để biết được địa chỉ thực và con người thực của công ty

– Chỉ chuyển tiền qua ngân hàng khi đã thân thiết, hoặc biết rõ về công ty, đã từng giao dịch.

– Nên tham khảo qua người thân, quen, bạn bè thân thiết về địa chỉ chuyển tiền trước.

– Khi chuyển tiền xong phải đợi người nhận xác nhận đã có tiền trong tài khoản mới ra về

– Nếu có sự cố gì xảy ra trong quá trình chuyển tiền sang Thái Lan, khách cần báo ngay với nhân viên tư vấn ở nơi mình chuyển tiền để được giải quyết, xử lý kịp thời.

Chuyển tiền nhanh
Chuyển Tiền Nhanh nhận thanh toán hóa đơn, thanh toán tiền học phí… cho người thân bên Thái

Cam kết của Chuyển Tiền Nhanh

+ Mọi giao dịch chuyển tiền sang Thái diễn ra trong quy trình khép kín, thông tin bảo mật, an toàn tuyệt đối.

+ Chuyển tiền đi Thái Lan nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 – 10 phút, người chuyển đã hoàn tất thủ tục và người nhận sẽ nhận được tiền.

+ Phí dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan thấp hơn so với thị trường, tỷ giá theo ngân hàng Vietcombank

Chuyển Tiền Nhanh là một trong những đơn vị chuyển tiền đi Thái Lan an toàn, nhanh chóng và phí thấp. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ kịp thời.

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân bình, HCM

Điện thoại: 0902.884.336

Web: https://chuyentiennhanh.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *