Paypal là gì? Cách đăng ký tạo tài khoản Paypal dễ nhất

Hiện nay, nhờ chương trình trò chơi trực tuyến Confetti mà paypal trở nên nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ Việt. Nếu bạn còn đang thắc mắc paypal là gì và cách đăng ký paypal thì bài viết này, Chuyentiennhanh sẽ giúp bạn giải đáp một cách tường tận nhất.

Paypal là gì?

Paypal thực chất là một công cụ thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới. Bạn có chuyển tiền tiền quốc tế từ nước này qua nước khác, thanh toán hóa đơn ở một quốc gia nào đó không phải nơi bạn sinh sống một cách dễ dàng thông qua Paypal.

Hơn thế nữa, nếu bạn có làm việc với người nước ngoài và nhận lương bằng USD, bạn có thể nhận tiền qua tài khoản Paypal rồi rút tiền về tài khoản ngân hàng nội địa của mình dễ dàng. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, Paypal là công cụ thanh toán quốc tế tiện lợi và phổ biến nhất hiện nay, hơn hẳn những cách thông thường như thanh toán bằng ký sec hay tiền mặt,…

Thẻ Paypal

Paypal là gì?

Chuyentiennhanh giải thích sơ lược như vậy chắc hẳn bạn cũng đã phần nào hiểu Paypal là gì rồi đúng không. Tất nhiên, nổi tiếng uy tín và có khả năng thanh toán trên toàn cầu như vậy, việc Paypal thu phí giao dịch cũng là điều khá dễ hiểu. Nhưng bạn đừng lo nhé, phí giao dịch trên Paypal hoàn toàn nằm trong ngưỡng có thể chấp nhận được, không quá đắt như các dịch vụ thanh toán quốc tế khác đâu. Nên cư dân toàn thế giới mới tin tưởng và yêu thích Paypal như hiện nay đấy.

Cách tạo tài khoản Paypal dễ dàng và chi tiết nhất

Hẳn khá nhiều bạn đang rất háo hức muốn biết đăng ký Paypal có khó không và làm sao để tạo tài khoản Paypal phải không nào. Đừng nóng vội, trước khi đến với cách tạo tài khoản Paypal, Chuyentiennhanh muốn giới thiệu sơ lược về những điều kiện cần có để có thể sở hữu một tài khoản Paypal dễ dàng và hợp pháp.

Hiện nay, để đăng ký tài khoản Paypal, bạn cần có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước để xác thực bạn đã từ 18 tuổi trở lên, đủ độ tuổi để sở hữu một tài khoản Paypal thanh toán quốc tế cho riêng mình. Ngoài ra, bạn cần sở hữu thẻ Visa hoặc Mastercard để có thể nhận và thanh toán tiền quốc tế thông qua cổng Paypal. Và điều kiện cuối cùng để bạn sở hữu một tài khoản Paypal cho riêng mình là một email của bạn còn đang hoạt động và được bảo mật ở mức cao nhất nhằm hạn chế tình trạng bị hack vì bảo mật kém.

Đăng ký Paypal

Cách đăng ký tài khoản Paypal khá dễ dàng

Và sau đó, nếu bạn có nhu cầu mua sắm và thanh toán, nhận tiền quốc tế thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Paypal thôi nào.

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào website Paypal.com. Sau đó, click vào dòng chữ “Sign up” để tiến hành tạo tài khoản Paypal.
  • Bước 2: Chọn loại tài khoản mà bạn muốn tạo, tài khoản cá nhân hay doanh nghiệp, sau đó, chọn quốc gia bạn sinh sống, ở đây là Việt Nam. Khi đã ấn chọn xong, bạn click tiếp vào dòng chữ “Get Started” để bắt đầu đăng ký tài khoản Paypal.
  • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu của website. Bạn chú ý những ô nào có dấu sao đỏ là những thông tin bắt buộc cần điền. Bước này, bạn hãy điền thật cẩn thận và ghi nhớ chúng để sau này, khi nhận tiền hoặc quên mất mật khẩu hoặc bị hack tài khoản, bạn sẽ có cơ sở để lấy lại tài khoản Paypal của mình.
  • Bước 4: Sau khi điền thông tin xong, bạn click tiếp vào ô “Agree and Create Account” để đồng ý với chính sách hoạt động của Paypal và tiến hành tạo tài khoản Paypal cho riêng mình.
  • Bước 5: Lúc này, Paypal sẽ gửi một email xác minh tài khoản của bạn bằng câu hỏi bảo mật vào email mà bạn đăng ký. Bạn hãy mở email lên và xác minh tài khoản theo như hướng dẫn trong mail.

Chỉ với 5 bước đơn giản trên là bạn đã sở hữu một tài khoản Paypal cho riêng mình rồi đấy. Nhưng để sử dụng tài khoản Paypal, bạn cần xác minh (verify) tài khoản của bạn bằng cách liên kết tài khoản visa hoặc mastercard với cổng thanh toán của Paypal. Sau khi đã hoàn tất các bước tạo tài khoản Paypal và xác minh xong, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng tài khoản của mình để thanh toán, nhận tiền hay mua hàng quốc tế rồi đó.

Paypal là gì

Rút tiền từ Paypal cũng không mấy khó khăn

Để rút tiền từ Paypal về thẻ ngân hàng của bạn, chỉ cần truy cập vô mục “Wallet” trên Paypal, rồi click vô dòng chữ “Withdraw Funds” để cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó điền số tiền bạn muốn rút và ngân hàng bạn chọn rút tiền về, rồi click “Continue” để Paypal xử lý giao dịch. Khi nào Paypal báo “Completed” cho giao dịch rút tiền về của bạn thì lúc đó quá trình rút tiền về mới thành công.

Bạn nhớ trong quá trình rút tiền, kiểm tra kỹ số tiền bạn rút đã được chuyển đổi từ USD sang VNĐ đúng với tỷ giá chưa nha. Ngoài ra, vì Paypal hiện là kênh thanh toán, nhận và gửi tiền quốc tế uy tín số một toàn cầu nên mỗi giao dịch trên Paypal đều sẽ thu phí. Bạn hãy kiểm tra phí giao dịch trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào để không bị bỡ ngỡ nếu như thấy Paypal trừ đi một khoản tiền của mình nhé.

Thông thường, phí giao dịch của Paypal sẽ tùy theo hình thức mà bạn sử dụng là thanh toán mua bán hay thanh toán cá nhân.

  • Với hình thức thanh toán mua bán: người bán sẽ chịu phí giao dịch như sau: 2.9% – 3.9% tổng giao dịch + 0.3 USD + phụ phí. Người mua được free phí giao dịch.
  • Với hình thức thanh toán cá nhân: người dùng sử dụng tiền có sẵn trong thẻ ngân hàng hoặc trong ví Paypal sẽ được miễn phí phí giao dịch. Còn nếu người dùng sử dụng tiền từ thẻ tín dụng Debit Card hay Credit card thì phí sẽ là” 2.9% tổng tiền + 0.3 USD. Phí này có thể chọn người nhận hoặc người gửi tiền trả, tùy theo sự thỏa thuận của đôi bên, Paypal hoàn toàn không can thiệp.

Với những hướng dẫn cách tạo tài khoản Paypal trên của Chuyentiennhanh, nếu bạn vẫn cảm thấy nó quá phức tạp và chưa hiểu tường tận mà cần chúng tôi tư vấn thêm, hãy gọi tới số điện thoại 0902.884.336 để được Chuyentiennhanh hỗ trợ giải đáp nhé. Hoặc bạn cũng có thể nhờ Chuyentiennhanh giúp bạn tạo tài khoản Paypal giúp, điều này hoàn toàn nằm trong khả năng của chúng tôi nên bạn hãy cứ yên tâm.

Chuyển tiền nhanh

Nếu có thắc mắc liên quan đến tạo tài khoản Paypal hãy nhớ tới Chuyentiennhanh

Chuyentiennhanh là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển tiền từ quốc tế về Việt Nam và ngược lại, từ Việt Nam đến các nước trên thế giới. Chúng tôi không phải là một công ty non trẻ, mới dấn thân trong lĩnh vực này mà đã là một công ty giàu kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình với công việc, luôn trau dồi kỹ năng mỗi ngày. Nhờ vậy, Chuyentiennhanh đã giúp cho hàng trăm ngàn khách hàng chuyển tiền ra nước ngoài cho người thân thành công trong suốt những năm tháng hoạt động qua.

Nên nếu bạn không đủ điều kiện để tạo tài khoản Paypal thanh toán cho riêng mình mà có nhu cầu muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang bất kỳ nước nào có trong dịch vụ của Chuyentiennhanh, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn lại không câu nệ thời gian, bất kể bạn muốn thực hiện lệnh giao dịch chuyển tiền quốc tế vào buổi tối, cuối tuần hay ngày lễ, Chuyentiennhanh đều sẽ thực hiện cho bạn. Đó là một trong các ưu điểm và sự tận tâm trong công việc của Chuyentiennhanh. Do đó, nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến Paypal, đến chuyển tiền quốc tế, hãy cứ ấn số 0902.884.336 để chúng tôi giúp bạn nhé.

Địa chỉ: số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902.884.336

5/5 - (2 votes)