Tổng hợp 5 cách chuyển tiền cho người thân ở Mỹ an toàn

Ngày nay, nhu cầu chuyển tiền cho người thân ở Mỹ ngày càng tăng, nhất là với những đối tượng du học, làm việc, định cư bên Mỹ. Vậy làm sao để chuyển tiền đi Mỹ được nhanh chóng, an toàn? Nếu bạn cũng có người thân, bạn bè sinh sống, làm việc tại Mỹ và đang cần chuyển tiền cho họ thì đừng bỏ qua 5 cách chuyển tiền sau.

Chuyển tiền sang Mỹ cho người thân
Cách chuyển tiền cho người thân tại Mỹ làm sao cho nhanh chóng, an toàn được nhiều người tìm kiếm

1. Chuyển tiền cho người thân ở Mỹ qua Western Union

Làm sao để chuyển tiền cho người thân ở Mỹ một cách nhanh chóng và an toàn là câu hỏi được không ít người đặt ra. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Western Union là hình thức được nhiều người lựa chọn. Western Union là dịch vụ chuyển tiền có trụ sở tại Mỹ, bạn có thể chuyển tiền cho người thân, bạn bè, đối tác qua Mỹ ngay tại Việt Nam. Hiện tại Western Union đang hoạt động tại hơn 200 quốc gia trên khắp thế giới, có mạng lưới rộng rãi và độ uy tín cực cao, khách hàng có thể yên tâm khi chuyển tiền qua dịch vụ này.

Khi chuyển tiền qua dịch vụ này, khách hàng chỉ cần đến các điểm giao dịch của Western Union để đăng ký dịch vụ. Tại Việt Nam, một số ngân hàng phổ biến như BIDV, Vietcombank, ACB,…đều có đại lý của Western Union. Đến điểm giao dịch bạn chỉ cần nêu lý do cần chuyển tiền và số tiền cần chuyển, các giao dịch viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn cho bạn cách làm thủ tục chuyển tiền.

Chuyển tiền cho người thân ở Mỹ qua dịch vụ Western Union có ưu điểm là an toàn, tuy nhiên cũng có những hạn chế phải kể tới đó là:

 • Thời gian chuyển tiền khá lâu, phải mất từ 2 đến 12h tiền mới đến tay người nhận.
 • Chi phí dịch vụ khi chuyển tiền qua Western Union khá cao, nếu khoản tiền nhỏ hơn 300$ thì phí sẽ là 6$, còn với số tiền gửi nếu quá 300$ thì phí là 2% tổng số tiền đó.
giao dịch Westion Union
Chuyển tiền qua dịch vụ Western Union có hạn chế là phí cao và thời gian lâu

2. Chuyển tiền cho người thân ở Mỹ thông qua Paypal

Paypal là một trong những công cụ thanh toán quốc tế nổi tiếng được nhiều người biết đến. Chuyển tiền cho người thân ở Mỹ thông qua Paypal, bạn có thể tự đăng nhập vào tài khoản và chuyển tiền cho người nhận mà không cần phải ra điểm giao dịch để thực hiện. Chuyển tiền theo hình thức này có ưu điểm là tiền đến tay người nhận nhanh, chỉ trong vòng 1 đến 10 phút sau khi kết thúc giao dịch là tiền đã đến tài khoản của người nhận.

Tuy nhiên, để lập được tài khoản Paypal bạn cần có thẻ Visa hoặc MasterCard, và tối thiểu trong thẻ phải có 2$ để chuyển tiền sang tài khoản Paypal. Thủ tục đăng ký Paypal cũng khá phức tạp, do vậy có nhiều trường hợp người dùng đăng ký không thành công.

Chuyển tiền qua Paypal khá phức tạp và cần phải có thẻ Visa hoặc MasterCard để đăng ký tài khoản
Chuyển tiền qua Paypal khá phức tạp và cần phải có thẻ Visa hoặc MasterCard để đăng ký tài khoản

3. Chuyển tiền đi Mỹ thông qua dịch vụ MoneyGram

Cũng tương tự như Western Union, MoneyGram cũng là một dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín và có trụ sở tại Mỹ. Khi chuyển tiền qua dịch vụ của MoneyGram khách hàng chỉ cần đến điểm giao dịch gần nhất để thực hiện chuyển tiền cho người thân. Bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề tìm kiếm điểm giao dịch của MoneyGram bởi tại Việt Nam hầu hết các ngân hàng lớn đều có đại lý của MoneyGram.

Ưu điểm khi chuyển tiền qua MoneyGram đó là thời gian nhanh chóng, chỉ sau 5 đến 10 phút là đến người nhận.

Tuy nhiên dịch vụ này cũng không tránh khỏi những nhược điểm như:

 • MoneyGram hạn chế số lượng tiền gửi, bạn chỉ có thể gửi tối đa số tiền là 10.000 USD tại một điểm giao dịch.
 • Có một số khách hàng khi sử dụng dịch vụ đã phản ánh về chất lượng bảo mật của MoneyGram.

Vì vậy trước khi quyết định chuyển tiền qua dịch vụ MoneyGram bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Tư vấn chuyển tiền money Gram

Chuyển tiền cho người thân ở Mỹ thông qua dịch vụ của MoneyGram cũng được nhiều người lựa chọn

4. Chuyển tiền qua Mỹ thông qua dịch vụ ngân hàng

Hiện nay nhu cầu chuyển tiền cho người thân ở Mỹ ngày càng cao, chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiều ngân hàng đã phát triển dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ. Gợi ý một số ngân hàng hiện nay cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ cho bạn tham khảo đó là ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Sacombank, ngân hàng Vietinbank.

Khi chuyển tiền qua Mỹ thông qua dịch vụ của ngân hàng, bạn có thể mở tài khoản hoặc đăng ký Bank Draft. Chuyển tiền theo hình thức này có ưu điểm đó là an toàn và bảo mật.

Tuy nhiên, hạn chế khi gửi tiền qua ngân hàng đó là thủ tục rườm rà, phức tạp và phí dịch vụ cao. Thời gian chuyển tiền phải mất từ 1 đến 3 ngày mới có thể đến tay người nhận. Vì vậy trong trường hợp cần gửi tiền gấp thì không nên sử dụng dịch vụ này.

Chuyển tiền qua ngân hàng tuy an toàn nhưng có hạn chế là thủ tục rườm rà, phí dịch vụ cao

5. Chuyển tiền cho người thân ở Mỹ nhanh chóng, an toàn qua Chuyentiennhanh.org

Để khắc phục những khó khăn của những hình thức chuyển tiền cho người thân ở Mỹ kể trên, dịch vụ Chuyentiennhanh.org đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển tiền nhanh chóng, đơn giản của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển tiền, sử dụng dịch vụ của Chuyentiennhanh.org khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích thiết thực dưới đây:

 • Thủ tục chuyển tiền đơn giản, không rườm rà và không yêu cầu khách hàng phải khai báo các thông tin riêng tư. Đây chính là một điểm cộng lớn khi mà ngày nay, thông tin cá nhân của khách hàng đều cần bảo mật tối đa.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ giúp khách hàng có thể yên tâm và linh hoạt trong mọi trường hợp.
 • Thời gian chuyển tiền cho người thân tại Mỹ nhanh chóng, chỉ sau 10 đến 15 phút là người nhận có thể nhận tiền.
 • Chi phí chuyển tiền tại Chuyentiennhanh.org đảm bảo cạnh tranh so với thị trường.
 • Chúng tôi không hạn chế giờ làm việc, dù là ngày nghỉ hay ngày lễ Chuyentiennhanh.org vẫn sẵn sàng phục vụ khách hàng nếu có nhu cầu.
 • Chuyentiennhanh.org có nhận hợp đồng chuyển tiền dài hạn. Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên và trong thời gian dài có thể ký hợp đồng dài hạn để được giảm bớt chi phí và tiết kiệm thời gian do không phải khai báo thông tin trong các lần chuyển sau.

Chuyentiennhanh.org hỗ trợ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong nhiều năm liền nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chuyển tiền cho người thân ở Mỹ.

Chuyển tiền nhanh
Khi muốn chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, an toàn hãy đến ngay với Chuyentiennhanh.org

Tóm lại

Mỹ là quốc gia phát triển vì thế có không ít người dân từ các nước khác trên thế giới đến sinh sống và làm việc tại đây. Dòng người nhập cư mỗi năm đổ về Mỹ ngày càng gia tăng, trong đó có Việt Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại thì cộng đồng người Việt Nam sinh sống tại Mỹ rất đông. Chính vì vậy nhu cầu chuyển tiền cho người thân ở Mỹ cũng vì thế mà tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu này, chuyentiennhanh đã liệt kê ra đây những hình thức chuyển tiền cho người thân ở Mỹ phổ biến nhằm giúp các bạn lựa chọn được hình thức phù hợp.

Trong trường hợp vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn hình thức chuyển tiền nào đảm bảo uy tín, an toàn và nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ nhé:

 • Văn phòng HCM:
 • Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân bình, HCM
 • Điện thoại: 0902.884.336
Rate this post