Dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ

Dịch vụ Chuyển tiền đi Mỹ

Mỹ là một quốc gia có nền kinh tế và khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới, trong những năm gần đây số người Việt Nam sang Mỹ du học hoặc làm ăn ngày càng gia tăng, kèm theo đó là nhu cầu chuyển tiền sang Mỹ cũng tăng theo.

dich-vu-chuyen-tien-di-my

Hiểu được điều đó, Chuyển tiền nhanh cung cấp dịch vụ Chuyển tiền đi Mỹ một cách Nhanh chóng – An toàn và Chuyên nghiệp.

Để rõ hơn về Quy trình chuyển tiền Quý Khách vui lòng liên hệ: 0903 390 089

Chúng tôi đáp ứng nhiều nhu cầu chuyển tiền của Quý Khách bao gồm:

  • Chuyển tiền thanh toán các trang như amazon.com, bestbuy.com, ebay.com, sephora.com, buy.com, frys.com, fragrancenet.com, shopstyle.com…
  • Chuyển tiền cho người thân bên Mỹ
  • Chuyển tiền cho sinh viên Du học
  • Chuyển tiền cho đối tác kinh doanh

Để sử dụng dịch vụ Chuyển tiền đi Mỹ của Chuyển tiền nhanh, Quý Khách vui lòng cung cấp các thông tin vào Form hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline:
Thông tin người gửi
Họ và tên
Số điện thoại
Số tiền cần gửi
Loại tiền tệ
Thông tin người nhận
Họ và tên
Số điện thoại
Thông tin tài khoản ngân hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ thông báo phí chuyển khoản cho Quý Khách và Chuyển tiền qua Mỹ ngay khi Quý khách đồng ý phí chuyển.

Quy trình chuyển tiền đi Mỹ

Gửi yêu cầu: Báo cho Chuyển tiền nhanh về số tiền cần chuyển, quốc gia chuyển tiền và thông tin người nhận. Chúng tôi sẽ đề xuất một mức phí tốt nhất cho Quý Khách

Thông báo: Sau khi thống nhất các mức phí. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi một thông báo vào Email và số điện thoại của Bạn, hướng dẫn chi tiết cách Chuyển tiền.

Chuyển tiền: Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Chuyển tiền nhanh theo hướng dẫn. Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch với ngân hàng nước Bạn muốn chuyển.

Hoàn tất: Ngay sau khi tiền được chuyển đến tay người nhận. Chuyển tiền nhanh sẽ gửi thông Báo qua Email và Điện thoại của Quý Khách.