Dịch vụ thanh toán hộ Taobao uy tín tiện lợi an toàn

Thanh toán hộ Taobao hiện đang là dịch vụ được nhiều người tìm kiếm bởi họ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm cách thanh toán trên trang thương mại điện tử này. Vì thế, bạn đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay để có thể bỏ túi cho mình cách thanh toán trên Taobao một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhé.

Vì sao cần có dịch vụ thanh toán hộ Taobao?

Nếu là một người thường xuyên mua hàng và tham gia vào trang thương mại điện tử Taobao.com thì chắc chắn là bạn đã biết: khi muốn mua hàng và thực hiện các giao dịch trên Taobao thì người tiêu dùng cần phải tạo cho mình một tài khoản ví dụ như Alipay.  Tuy nhiên, việc lập tài khoản Alipay hay những tài khoản khác tương tự lại không hề dễ dàng, thậm chí còn vô cùng phiền toái.

Thanh toán hộ Taobao
Tại sao cần có dịch vụ thanh toán hộ Taobao

Bạn sẽ phải qua rất nhiều bước và khá khó khăn, phức tạp để có thể lập một tài khoản, ví dụ như: yêu cầu xác thực, yêu cầu dùng không quá hạn mức, bị khóa số dư vì nhiều lý do khác nhau,…

Vì thế, để giúp bạn không bỏ lỡ những món hàng đẹp và cơ hội làm ăn với Taobao, Chuyentiennhanh.Org chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thanh toán hộ Taobao nhanh chóng và đơn giản.

Quy trình thanh toán hộ Taobao được thực hiện bởi Chuyentiennhanh.Org

Hiện nay, một trong số những trang cung cấp dịch vụ thanh toán hộ Taobao được nhiều người tin tưởng sử dụng và tìm đến nhất đó là Chuyentiennhanh.Org. Không chỉ tạo được lòng tin của khách hàng nhờ vào uy tín, chất lượng mà Chuyentiennhanh.Org còn được nhiều người yêu thích bởi quy trình rõ ràng, minh bạch và nhanh chóng.

Quy trình thanh toán hộ Taobao được thực hiện bởi Chuyentiennhanh.Org được thực hiện qua 4 bước.

Bước 1: Gửi yêu cầu

Tại bước này, bạn thực hiện thông báo cho chúng tôi về số tiền mà bạn cần chuyển đến đối tác. Đồng thời chúng tôi sẽ đưa ra mức tỷ giá và bảng phí chi tiết để bạn tham khảo.

Bước 2: Hướng dẫn chuyển tiền

Sau khi thống nhất các mức phí với nhau, chúng tôi sẽ gửi thông báo vào email của bạn để bạn cung cấp các thông tin liên quan đến tài khoản bạn cần chuyển. Email này cũng sẽ kèm theo số tiền cụ thể mà bạn cần thanh toán cho Chuyentiennhanh.Org.

Bước 3: Chuyển tiền

Sau khi bạn đã thực hiện chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi theo hướng dẫn, Chuyentiennhanh.Org sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản trên Taobao mà bạn yêu cầu.

Bước 4: Thông báo

Ngay sau khi tiền đã đến tay người nhận, chúng tôi sẽ gửi thông báo vào Email và số điện thoại của bạn.

Như vậy chỉ với 4 bước nhanh chóng và vô cùng đơn giản, bạn đã có thể thanh toán Taobao một cách nhanh chóng mà không cần bận tâm quá nhiều đến các loại thẻ hay cần xác thực danh tính,…

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Taobao tại Chuyentiennhanh.Org

Vậy những điểm khác biệt nào khiến Chuyentiennhanh.Org trở thành địa chỉ được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Taobao và gắn bó lâu dài đến như vậy?

Nhận thanh toán hộ Taobao
Thanh toán hộ Taobao tại Chuyentienhanh.Org

Nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ phản hồi những yêu cầu chuyển tiền của khách hàng trong vòng không quá 3h từ khi nhận được tin nhắn. Đồng thời sau khi đã xác nhận giao dịch với khách hàng, người nhận sẽ nhận được tiền trong khoảng thời nhanh chóng: từ 10 phút cho tới chậm nhất là 3 ngày làm việc.

Với sự nhanh chóng và chính xác này, bạn sẽ không cần chờ đợi quá lâu gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình.

Tiết kiệm chi phí

Với Chuyentiennhanh.Org, khi thực hiện thanh toán hộ Taobao chúng tôi sẽ chỉ thu phí dịch vụ là 5%/ tổng hóa đơn. Đây là mức giá khá mềm so với các trang dịch vụ khác trên thị trường.

Vì thế khi sử dụng dịch vụ của Chuyentiennhanh.Org, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua hàng tại trang thương mại điện tử Taobao.

Dịch vụ được thực hiện 24/7

Với tổng đài luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu chuyển tiền bất cứ lúc nào, Chuyentiennhanh.Org sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch với dịch vụ được thực hiện 24/7. Chuyentiennhanh.Org sẽ giúp bạn không còn cảm thấy bối rối hoặc lo lắng khi đang săn sale vào tối muộn hay có yêu cầu chuyển tiền gấp vào sáng sớm nữa đâu nhé.

Độ an toàn và bảo mật cao

Mọi yêu cầu chuyển tiền và các thông tin giao dịch khác của bạn bao gồm: danh tính, số tiền, số tài khoản,… sẽ tuyệt đối được chúng tôi bảo mật và đảm bảo tính an toàn một cách cao nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi thực hiện các dịch vụ thanh toán hộ Taobao

Khi thực hiện thanh toán hộ Taobao, chúng tôi đã nhận thấy một số những thắc mắc chung của khách hàng và đã tổng hợp trong bài viết ngày hôm nay.

Order Taobao
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Taobao

Hạn mức thanh toán hộ Taobao là bao nhiêu

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Taobao tại Chuyentiennhanh.Org, tức là bạn sẽ ủy quyền cho chúng tôi thanh toán toàn bộ đơn hàng mà bạn thực hiện ủy quyền. Vì thế, bạn sẽ không cần quan tâm đến hạn mức thanh toán trên Alipay.

Tuy nhiên thì bạn cần nắm một chút về tài khoản Alipay của bạn đó là: bạn sẽ chỉ có thể ủy quyền tối đa 10 lệnh và 1 ngày không được nạp quá 1 vạn vào ví này mà thôi.

Có thể thực hiện thanh toán hộ Taobao khi Alipay bị khóa hay không?

Có khá nhiều lý do khiến các tài khoản Alipay bị khóa dù đã liên liên kết ngân hàng, nên bạn cũng không cần quá lo lắng hay hoảng loạn nếu chẳng may ví Alipay của bạn không sử dụng được.

Thông thường việc khóa tài khoản Alipay sẽ chia thành 2 loại:

  • Khóa 24h: lý do cho việc khóa 24h có thể đến từ việc bạn đã thực hiện cùng lúc nhiều giao dịch. Tuy hệ thống sẽ có thông báo cụ thể nhưng bạn cũng nên liên hệ với tổng đài nếu thời gian tài khoản của bạn bị khóa lâu hơn thời gian trên.
  • Khóa vĩnh viễn: Việc khóa vĩnh viễn có thể xảy ra bởi một số lý do nghiêm trọng khác nhau. Vì thế, bạn hãy liên hệ với tổng đài để xem có thể mở lại tài khoản hay không.

Việc bị khóa tài khoản ví Alipay sẽ mang đến khá nhiều bất tiện cho người sử dụng. Vì thế, bạn hãy thực hiện những điều sau để hạn chế bị khóa ví đến mức tối đa:

  • Nên xác thực tài khoản của bạn bằng hộ chiếu và số điện thoại chính chủ
  • Không nên tham gia giao dịch Alipay với số tiền lớn để tránh gặp nhiều tổn thất, mất mát khi chẳng may gặp sự cố.

Khi đã thanh toán thì có thể hoàn tiền được hay không?

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Taobao của Chuyentiennhanh.Org thì khi lô hàng của bạn gặp sự cố hay bạn thực hiện hủy hàng, tiền sẽ được hoàn lại về tài khoản của chúng tôi. Lúc này, bạn chỉ cần gửi cho tổng đài của chúng tôi ảnh chụp màn hình thông báo đã hoàn tiền thì chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và hoàn tiền lại cho bạn.

Là trang web cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhiều năm, uy tín và được nhiều người tin tưởng, dịch vụ thanh toán hộ Taobao của Chuyentiennhanh.Org đã đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn không những được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất mà còn được tận hưởng mức phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thanh toán hộ Taobao thì đừng ngần ngại tìm đến Chuyentiennhanh.Org nhé.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Websites: Chuyentiennhanh.Org

Văn phòng HCM:

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, HCM

Điện Thoại: 0902.884.336

Web: https://chuyentiennhanh.org

 

Rate this post